“เต้” ยอมรับเลือดร้อน หลังกระทบกระทั่ง “สิระ” ลั่น ไม่ชอบเห็นใครถูกรังแก

ข่าว

  “เต้” ยอมรับเลือดร้อน หลังกระทบกระทั่ง “สิระ” ลั่น ไม่ชอบเห็นใครถูกรังแก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ส.ค. 2563 10:25 น.

  เต้ มงคลกิตติ์” โพสต์ยอมรับเป็นคนเลือดนักเลง หลังกระทบกระทั่ง “สิระ เจนจาคะ” ลั่น รักความยุติธรรม ไม่ชอบเห็นใครถูกรังแก

  จากกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เกิดมีการกระทบกระทั่งกับ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ หลัง นายมงคลกิตติ์ ออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พิจารณาลาออกจากตำแหน่งหากแก้ปัญหาตามข้อเรียกร้องของนักศึกษา และไม่สามารถควบคุมผู้ชุมนุมได้ภายใน 1 เดือน 

  ส่วน นายสิระ ก็ให้สัมภาษณ์ตอบโต้ว่า การออกมาเรียกร้องเช่นนี้ต้องการผลประโยชน์หรือเงินหมดใช่หรือไม่ จนต่อมา นายมงคลกิตติ์ โพสต์ข้อความในทำนองว่าจะจัดให้ฟันร่วง ขณะที่วานนี้ นายสิระ เองก็แคปเจอร์โพสต์ดังกล่าวแล้วระบุว่า พรุ่งนี้ (21 ส.ค. 2563) 10.00 น. เจอกันที่ สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีกับ ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ

  ต่อมาช่วงค่ำของวันที่ 20 ส.ค. 2563 นายมงคลกิตติ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ว่า “ผมยอมรับผมมันเลือดนักเลง ผมเป็นคนรักความยุติธรรม ไม่ชอบเห็นใครถูกรังแก ไม่เคยข่มเหงใครก่อน รักพวกพ้อง แต่ผมก็ไม่เคยเก็บส่วยเข้าตัว มีแต่หาวิธีนำรายได้เข้ารัฐเพื่อช่วยเหลือประชาชน” ส่วนโพสต์ก่อนหน้านั้น นายมงคลกิตติ์ ตอบคนที่มาถามว่า “ข้อความหายไปเอง”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้ มงคลกิตติ์สิระ เจนจาคะสิระ มงคลกิตติ์มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์แจ้งความ มงคลกิตติ์สิระ แจ้งความ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 07:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์