พบวัตถุต้องสงสัย วางทิ้งด้านหลังร้านดัง ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ข่าว

  พบวัตถุต้องสงสัย วางทิ้งด้านหลังร้านดัง ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ส.ค. 2563 14:17 น.

  เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบ "วัตถุต้องสงสัย" วางทิ้งบริเวณลานว่างด้านหลังร้านดัง ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ล่าสุดเจ้าหน้าที่อีโอดีเก็บกู้วัตถุดังกล่าวออกจากพื้นที่แล้ว


  เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 16 ส.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบวัตถุต้องสงสัยใส่ถุงวางทิ้งไว้บริเวณลานว่างด้านหลังร้านดัง ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่โดยรอบก่อนประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มงานเก็บกู้วัตถุระเบิด บก.สปพ.191 มาทำการตรวจสอบ

  ทั้งนี้ การตรวจสอบพบถุงพลาสติกสีขาวลายสีเหลือง ด้านในมีวัสดุทรงกลม ถูกพันเทปกาวสีดำโดยรอบ เจ้าหน้าที่อีโอดีจึงใช้อุปกรณ์ตรวจจับโลหะตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนจะเก็บกู้วัตถุต้องสงสัยออกจากพื้นที่ไปเพื่อนตรวจสอบอย่างละเอียด

  ต่อมา เวลา 14.00 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้เดินทางมาถึงบริเวณการชุมนุม โดยให้สัมภาษณ์ถึงการตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นอะไร แต่ทราบว่าไม่ใช่วัตถุอันตราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบปลดแอกม็อบ 16 สิงหาชุมนุม 16 สิงหาคมชุมนุมนักศึกษาแฟลชม็อบวัตถุต้องสงสัย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 07:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์