อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ประดับต้นไม้ ล้อมรั้วเหล็ก ตำรวจจัดกำลังดูแลพื้นที่

ข่าว

  อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ประดับต้นไม้ ล้อมรั้วเหล็ก ตำรวจจัดกำลังดูแลพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ส.ค. 2563 12:59 น.

  ก่อนม็อบคณะประชาชนปลดแอกเริ่ม ตำรวจจัดกำลังดูแลความสงบ ขณะอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ประดับต้นไม้เต็มบริเวณพร้อมมีล้อมรั้วเหล็ก

  วันที่ 16 ส.ค. 2563 ก่อนที่จะมีการชุมนุมของคณะประชาชนปลดแอก ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ในเวลา 15.00 น. วันนี้ บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้ามีกลุ่มศูนย์กลางประสานงาน นักศึกษา อาชีวะ ประชาชน ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ (ศอปส.) มารวมตัวกันเพื่อปกป้องสถาบัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแผงเหล็กตั้งกันพื้นที่การชุมนุมให้อยู่บนทางเท้า ไม่ให้ลงมากีดขวางการจราจรบนถนน มีการจัดเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 กองร้อย กองร้อยละ 150 คน ดูแลรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ชุมนุม พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 คอยดูแลตามจุดทุกมุมทุกแยก เพื่อป้องกันมือที่สามก่อเหตุ และจัดตำรวจชุดสืบสวนคอยหาข่าวป้องกันบุคคลที่ไม่ประสงค์ดีเข้ามาสร้างความวุ่นวาย

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าที่บริเวณโดยรอบของอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีการประดับตกแต่งของต้นไม้ชนิดต่างๆ และมีรั้วเหล็กกั้นอยู่ ส่วนการจราจรยังสัญจรได้ปกติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจประกาศอยู่เป็นระยะว่าไม่ให้มีการลงมาบนท้องถนนเพื่อความปลอดภัยและไม่เป็นการกีดขวางจราจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบปลดแอกม็อบ 16 สิงหาชุมนุม 16 สิงหาคมชุมนุมนักศึกษาแฟลชม็อบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 01:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์