ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "บิ๊กตู่"โชว์ริสแบนด์สีฟ้า เขียนว่า "better regulation for better life"

  ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2563 19:11 น.
  SHARE

  "บิ๊กตู่" โชว์ริสแบนด์สีฟ้า เขียนข้อความ "better regulation for better life" แปลเป็นไทย "กฎหมายที่มีประสิทธิภาพที่ดี เพื่อชีวิตที่ดีกว่า"

  วันที่ 14 ส.ค. ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อน 5G แห่งชาติ ครั้งที่ 1/2563 ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุมในช่วงที่นายกฯ เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้ามายังตึกภักดีบดินทร์ ได้หยุดหันมามองทางกลุ่มผู้สื่อข่าว ก่อนจะยกมือขวาขึ้น พร้อมชี้โชว์ "สายรัดข้อมือ หรือ ริสแบนด์สีฟ้า" ของสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา ซึ่ง นายปกรณ์ นิลประพันธ์ เลขาคณะกรรมการกฤษฎีกา จัดทำขึ้น และมอบให้ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา

  โดยริสแบรนด์เขียนคำว่า "better regulation for better life" ซึ่งมีความหมายว่า "กฎหมายที่มีประสิทธิภาพที่ดี เพื่อชีวิตที่ดีกว่า" ทั้งนี้ ริสแบนด์ดังกล่าว นายกฯ ได้สวมใส่คู่กับริสแบนด์สีเหลืองที่ใส่เป็นประจำอยู่แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประยุทธ์ จันทร์โอชาริสแบนด์สีฟ้าคณะกรรมการขับเคลื่อน 5G แห่งชาติสายรัดข้อมือbetter regulation for better lifeทำเนียบรัฐบาลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:10 น.