ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “บิ๊กป้อม” สั่งตั้งโรงอาหารพลังประชารัฐ ช่วยผู้ประสบไฟไหม้ ตากสิน ซ.23

  ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2563 16:16 น.
  SHARE

  "ทิพานัน" เผย "บิ๊กป้อม" สั่งตั้งโรงอาหารพลังประชารัฐ 30 วัน ช่วยชาวบ้านประสบช่วยไฟไหม้ ซ.ตากสิน 23 กำชับ ส.ส.-อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร.ลงพื้นที่ช่วยด่วน

   
  เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กทม.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย และน.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี และอดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุไฟไหม้ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 23 เพื่อมอบสิ่งของช่วยเหลือโดยนายชาญวิทย์ ได้มอบถุงยังชีพจำนวน 100 ถุง และน.ส.ทิพานัน ได้นำอาหารกล่อง 300 กล่อง พร้อมน้ำดื่ม มาแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยด้วย

  โดยนายจักรพันธ์ กล่าวว่า เป็นห่วงผู้ประสบภัยทุกคน พรรคพลังประชารัฐไม่ทอดทิ้งกัน ส่วนตนก็เป็นคนฝั่งธน ไม่ทิ้งคนฝั่งธนแน่นอน ทั้งนี้นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้ฝากความห่วงใยพี่น้องประชาชนมาด้วย พร้อมกับมอบถุงยังชีพมาให้กับพี่น้องประชาชนจำนวน 100 ถุง

  ด้าน น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยเป็นการเร่งด่วน ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชน พล.อ.ประวิตร ยังได้สั่งการให้จัดตั้งโรงทานแจกอาหารและน้ำดื่ม จำนวน 30 วัน พร้อมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกโดยรักษามาตรฐานตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย ทั้งนี้ พรรคพลังประชารัฐมีความห่วงใยในสวัสดิภาพและความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน นอกจากจะเข้าช่วยเหลือเยียวยาเฉพาะหน้า เป็นกรณีเร่งด่วนแล้ว ในระยะยาวจะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ตรวจสอบแผนในการป้องกัน และการรับมือกับเหตุไฟไหม้ในชุมชน ซักซ้อมแผนหนีไฟในชุมชน ให้ความรู้กับประชาชนเมื่อเผชิญเหตุไฟไหม้ การดับไฟด้วยตนเองทำอย่างไรให้ถูกวิธีและปลอดภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทิพานัน ศิริชนะบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณไฟไหม้ ตากสิน 23พลังประชารัฐโรงอาหารพลังประชารัฐถุงยังชีพข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 03:43 น.