ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รมว.เกษตรฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล วันแม่แห่งชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2563 17:20 น.
  SHARE

  นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

  วันที่ 12 ส.ค. นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร สภาผู้แทนราษฎร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณท้องสนามหลวง

  ทั้งนี้ ในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ถือเป็นวันแม่แห่งชาติ เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หรือแม่ของแผ่นดิน นับเป็นวันสำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทยที่ได้แสดงถึงความจงรักภักดี และเฉลิมพระเกียรติใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ซึ่งเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยโดยล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันแม่แห่งชาติ12ส.ค. 2563รมว.เกษตรและสหกรณ์วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงประชาธิปัตย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 05:03 น.