ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พปชร.เปิด 3 ชื่อเหมาะสม ชิงตำแหน่งโฆษกรัฐบาล ให้นายกฯ ตัดสินใจ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 19:43 น.
  SHARE

  พปชร.เปิด 3 ชื่อเหมาะสม ชิงตำแหน่งโฆษกรัฐฯ ให้นายกฯ ตัดสินใจ เผย บรรยากาศประชุมพรรคอบอุ่น ลูกพรรคร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด “พล.อ.ประวิตร” หัวหน้าพรรค

  วันที่ 11 ส.ค. นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม. เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในการประชุมพรรคพลังประชารัฐวันนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประชุมสภาผู้แทนราษฎร และมีวาระพิเศษ คือ ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งสมาชิกพรรค ต่างมารวมตัวกันที่นี่ เพื่อจะมาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับหัวหน้าพรรคฯ

  นางสาวพัชรินทร์ กล่าวถึงการเสนอรายชื่อโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีว่า พรรคพลังประชารัฐมีบุคลากร ที่มีความรู้ความสามารถ และเหมาะสมที่จะดำรงตำแหน่งดังกล่าว เพื่อให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พิจารณาและตัดสินใจ พร้อมเปิดชื่อ 3 บุคคล ที่เหมาะสมกับตำแหน่ง คือ นายทศพล เพ็งส้ม, นายธนกร วังบุญคงชนะ และ นายอนุชา บูรพชัยศรี

  “รายชื่อทั้ง 3 ท่าน เป็นรายชื่อที่สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เห็นควรว่าเหมาะที่จะดำรงตำแหน่งโฆษกรัฐบาล และให้การสนับสนุน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของนายกรัฐมนตรีทั้งสิ้น” นางสาวพัชรินทร์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลังประชารัฐเสนอ 3 ชื่อว่าที่โฆษกรัฐบาลนายกฯตัดสินใจพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์โฆษกพปชร.ประวิตร วงษ์สุวรรณข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 05:09 น.