ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส.ส.พปชร. เตรียมเค้กหน้าดอกกุหลาบ เซอร์ไพรส์วันเกิด "บิ๊กป้อม"

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 18:25 น.
  SHARE

  พปชร.คึกคัก "ประชุม ส.ส." ประจำสัปดาห์ ตรงวันเกิด "บิ๊กป้อม" เตรียม "เค้กหน้าดอกกุหลาบ" เซอร์ไพรส์ "3 รมต.ป้ายแดง" ฟิต พร้อมทำงานเต็มที่

  วันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ประจำสัปดาห์ในวันนี้ ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีการจัดซุ้มอาหารเอาไว้รับรองบรรดา ส.ส. ผู้ติดตาม และเจ้าหน้าที่พรรคจำนวนมาก

  ทั้งนี้ ในช่วงก่อนการประชุม นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และประธานวิปรัฐบาล ได้เป็นตัวแทน ส.ส.ของพรรค ร่วมกล่าวแสดงความยินดีกับ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.สมุทรปราการ ที่เพิ่งชนะการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ ที่ผ่านมา รวมถึงแสดงความยินดีกับรัฐมนตรีใหม่ทั้ง 3 คน ได้แก่ นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรค พปชร. ได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายสุชาติ ชมกลิ่น รองหัวหน้าพรรค ที่ได้รับตำแหน่ง รมว.แรงงาน และ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ที่ได้รับตำแหน่งรมช.แรงงาน

  โดย นายอนุชา ได้กล่าวเปิดใจว่า ตนขอขอบคุณ นายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรครวมถึงสมาชิกพรรค พปชร.ทุกคน ที่ร่วมอุดมการณ์กันมา ตนทำงานการเมืองมาเป็นส.ส.และมีโอกาสมาเป็นรัฐมนตรีอีกบทบาทหนึ่ง ตามที่พี่น้องในพรรค พปชร. มอบให้ ตนจะทำทุกอย่างเพื่อประเทศไทย เพื่อประชาชน และให้พรรคเป็นเสาหลักของระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพื่อความผาสุก ตามอุดมการณ์ของพรรคที่จะเป็นสถาบันการเมืองอย่างแท้จริงในอนาคต

  ขณะที่ นายสุชาติ กล่าวว่า ขอขอบคุณสมาชิกพรรคทุกคนที่ให้กำลังใจ ตนจะทำงานรับใช้พี่ๆ เพื่อนๆ เหมือนเดิมทุกอย่าง

  ส่วนนางนฤมล กล่าวว่า ขอบคุณ ส.ส. ของพรรคทุกคนที่สนับสนุน การที่ตนเข้ามาทำงานการเมืองมีความตั้งใจจะรับใช้ประชาชน และรับใช้ ส.ส.ทุกคนเพราะเป็นตัวแทนประชาชน หากมีอะไรที่เป็นประโยชน์กับประชาชนก็ขอให้ประสานมาได้เลย ตนยินดีที่จะช่วยเหลือ ไม่เฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงแรงงานเท่านั้น

  ขณะที่ พล.อ.ประวิตร ได้เดินทางเข้ามาเวลาประมาณ 16.00 น. โดยได้ขึ้นไปยังห้องทำงานหัวหน้าพรรค โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน แม้ผู้สื่อข่าวได้อวยพรวันเกิด พล.อ.ประวิตร ทำให้ พล.อ.ประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้ม

  ทั้งนี้ มีรายงานว่า ทางพรรคได้จัดเตรียมเค้กวันเกิดหน้าดอกกุหลาบ รวมถึงของขวัญ และเตรียมดอกกุหลาบเพื่อให้ ส.ส.ได้มอบให้กับ พล.อ.ประวิตร อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลังประชารัฐเค้กหน้าดอกกุหลาบวันเกิดบิ๊กป้อมประวิตร วงษ์สุวรรณ3รมต.ป้ายแดงอนุชา นาคาศัยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 20:13 น.