ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ประวิตร” ยินดี “กรุงศรีวิไล” คว้าชัยเลือกตั้งซ่อมปากน้ำ ขอบคุณทุกคะแนน

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 11:38 น.
  SHARE

  “พล.อ.ประวิตร” หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แสดงความยินดี “กรุงศรีวิไล” ชนะการเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมกลับมาเป็น ส.ส.อีกครั้ง พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียง

  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แสดงความยินดีกับ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ ที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วยคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ 46,747 คะแนน และได้กลับมาทำหน้าที่ ส.ส.ของพรรคอีกครั้ง พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียงของประชาชนในพื้นที่ที่ให้กับผู้สมัครของพรรค

  ทั้งนี้ การที่ได้รับเลือกตั้งเข้ามาให้ทำหน้าที่อีกครั้ง เป็นการแสดงให้เห็นว่าที่ผ่านมา นายกรุงศรีวิไล ได้ทำหน้าที่ ส.ส.ของพรรคในการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ได้รับเลือกตั้งกลับเข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงให้กับประชาชนอีกครั้งหนึ่ง พร้อมกันนี้ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐยังฝากย้ำไปถึง ส.ส.ของพรรคทุกคน ทำหน้าที่ในการให้ความช่วยเหลือความเดือดร้อนของประชาชนอย่างเต็มที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งซ่อมปากน้ำเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการประวิตร วงษ์สุวรรณกรุงศรีวิไล สุทินเผือกพรรคพลังประชารัฐเลือกตั้งซ่อม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:22 น.