ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ทิพานัน" ขอบคุณ ทุกคะแนนเสียง เลือกซ่อมปากน้ำ พปชร.ชนะ โว เดินถูกทาง

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 11:40 น.
  SHARE

  “ทิพานัน” อดีตรองโฆษกพปชร.ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ชี้ ชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 5 สมุทรปราการ เพราะประชาชนเชื่อมั่นพปชร.-บิ๊กป้อม และนโยบายโดนใจ ยัน คะแนนชนะขาด คือเสียงบริสุทธิ์ เทียบสงครามสั่งสอนพรรคการเมืองบางพรรคที่จ้องล้มรัฐบาล 


  วันที่ 10 ส.ค. น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ ที่นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ มีชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเลือกนายกรุงศรีวิไลเข้ามาทำหน้าที่ ส.ส.อีกครั้ง โดยมีคะแนนชนะขาด 46,747 เสียง ซึ่งเป็นเสียงบริสุทธิ์ อีกทั้งเป็นเพราะผลงานของ ส.ส.ของพรรคเป็นที่ประจักษ์ ที่สำคัญคือประชาชนมีความเชื่อมั่นต่อพรรคพลังประชารัฐ และมั่นใจในตัว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้

  น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า จะเห็นได้ว่าการเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 ครั้งในช่วงที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐสามารถยึดที่นั่งในสภาฯ ได้ทั้ง 2 ครั้ง ผลการเลือกตั้งยังสะท้อนว่าพรรคพลังประชารัฐเดินมาถูกทางแล้วในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ที่พล.อ.ประวิตร ได้กำชับให้ทั้ง ส.ส.และอดีตผู้สมัคร ส.ส.ลงพื้นที่อย่างหนักเพื่อดูแลและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

  “พรรคพลังประชารัฐ มีนโยบายที่ผลักดันเป็นนโยบายรัฐบาลที่แก้ไขปัญหาปากท้องได้ โดยเฉพาะที่ผ่านมาบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งทำให้เป็นที่นิยม และครองใจประชาชน การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเหมือนสงครามสั่งสอน เพราะในขณะพรรคการเมืองบางพรรคยังคงหลงทาง มัวแต่ไปฝักใฝ่เรื่องการเมือง เพื่อหวังโค่นอำนาจรัฐบาล จนขาดความเชื่อมโยงกับประชาชน ขาดความเข้าใจในพื้นที่ต่างๆ เมื่อถึงเวลาหย่อนบัตรจึงเป็นเครื่องพิสูจน์” น.ส.ทิพานัน กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งซ่อมปากน้ำเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการพรรคพลังประชารัฐทิพานัน ศิริชนะสงครามสั่งสอนบางพรรคจ้องล้มรัฐบาลเดินมาถูกทางข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 03:41 น.