ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คืบหน้า นับคะแนนไม่เป็นทางการ "พลังประชารัฐ" นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 21:10 น.
  SHARE

  เว็บไซต์ vote62 รายงานความคืบหน้า ผลการนับคะแนนเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ "กรุงศรีวิไล" ผู้สมัครพรรค "พลังประชารัฐ" คะแนนยังนำโด่ง

  วันที่ 9 ส.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า การนับคะแนนผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 อย่างไม่เป็นทางการ หลังปิดหีบเมื่อเวลา 17.00 น. โดยมีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 351 หน่วย ในพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อ.บางเสาธง อ.บางบ่อ และ อ.บางพลี โดยผู้มีสิทธิ์กว่า 170,000 คน ซึ่งเมื่อทุกหน่วยนับคะแนนเสร็จสิ้น จะเคลื่อนย้ายบัตรเลือกตั้งไปรวมยังที่ว่าการอำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ และนับคะแนนอีกครั้ง เพื่อลุ้นว่าผู้สมัครคนใดจะได้เป็นว่าที่ ส.ส. คนใหม่

  ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. เว็บไซต์ vote62.com รายงานผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการจากการช่วยกันถ่ายรูปและกรอกข้อมูลคะแนนมายังเว็บไซต์ พบว่า ผู้ที่มีคะแนนนำเป็นอันดับที่ 1 คือ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ ทิ้งห่างพรรคเพื่อไทย ครึ่งต่อครึ่ง ตามมาด้วยพรรคก้าวไกล, พรรคเสรีรวมไทย และพรรคภราดรภาพ

  ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ณ เวลา 21.00 น.
  ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ณ เวลา 21.00 น.

  ขณะที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก กรมประชาสัมพันธ์ ได้เกาะติดการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการที่จุดรวมคะแนนหลัก ณ ที่ว่าการอำเภอบางเสาธง สามารถรับชมได้แบบเรียลไทม์

  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังนับคะแนนไม่ครบทุกหน่วยเลือกตั้ง หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการเลือกตั้งซ่อมปากน้ำนับคะแนนเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการเลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5เลือกตั้งซ่อม ส.ส.ปากน้ำ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:35 น.