ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ชูวิทย์” แฉอีก มีบ่อนเดียวซะที่ไหน เตรียมให้ข้อมูล กมธ.กฎหมาย

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 10:24 น.
  SHARE  “ชูวิทย์” เผย กมธ.กฎหมาย เตรียมเชิญให้ข้อมูลเรื่องบ่อน บอก เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ พร้อมแนะ ตร. ตั้งกองบังคับการป้องกันและปราบปรามการพนันแห่งชาติ

  นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก โดยขอยกบางส่วนของกรณีบ่อนพระราม 3 ว่า บ่อนพระราม 3 ไม่ใช่บ่อนแรกที่มี แต่เป็นบ่อนแรกที่ยิงกันตายถึง 4 ศพ และ 1 ใน 4 ยังเป็นตำรวจระดับสารวัตร แรกๆ สรุปความเห็นรวดเร็ว แต่ภายหลังจำนนด้วยภาพที่มีคนกำลังปีนบันไดถอดกล้องวงจรปิด ขนย้ายโต๊ะ อุปกรณ์ต่างๆ ซ้ำตามไปยึดสิ่งต่างๆ เหล่านี้ได้ที่ตึกแถวฝั่งตรงข้าม นอกจากนี้ยังมีผู้ส่งรูปบ่อนมาให้ พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า ย่านนี้บ่อนชุก มีเฮียตี้บ่อนเดียวเสียที่ไหน คนเล่นคึกคักมากๆ ข่าวล่ามาว่า กล้อง อุปกรณ์ ยังอยู่ที่เดิม รอวันไฟเขียว เรื่องเงียบก่อน ค่อยกลับมารีโอเพนนิ่ง

  ส่วนวันที่ 13 ส.ค.นี้ คณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร จะเชิญไปให้ข้อมูลนั้น นายชูวิทย์ ถามกลับว่า “แน่ใจหรือที่เชิญผม? เพราะบ่อนเล็ก บ่อนน้อย ผมไม่เอาไปให้หรอก ระดับชูวิทย์ เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ (แฉ) จะเสนอแนะให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดตั้งหน่วยงานใหม่เอี่อมอ่องถอดด้าม นาม กองบังคับการ ปปพ. (ป้องกันและปราบปรามการพนันแห่งชาติ) มีอำนาจครอบคลุมจับกุม หวยเถื่อน บ่อนการพนัน บ่อนออนไลน์ เมื่อห้ามไม่ได้ ก็เพิ่มหน่วยงานให้มากๆ รับประกันว่า วิ่งแย่งกันเป็นหัวหน้าหน่วยจนฝุ่นตลบ ถึงขนาดว่าปากกาตก ก้มลงเก็บ โผก็เปลี่ยนแล้ว”.

  (อ่านโพสต์ต้นฉบับ)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ยิงกันบ่อนพระรามสามยิงกันในบ่อนยิงกันในบ่อนพระราม 3บ่อนพระราม3ข่าวยิงบ่อนพระรามสาม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 15:26 น.