ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เสรีพิศุทธ์" เตือน อย่าให้ชุมนุมลุกลาม-ขอเเต้ม ชาวปากน้ำ ส่งเข้าสภา

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2563 12:45 น.
  SHARE

  โค้งสุดท้าย "เสรีรวมไทย" ขอขอแต้ม ชาวปากน้ำ ส่งเข้าสภา เลือกตั้งซ่อม สมุทรปราการ เขต5 ด้าน"เสรีพิศุทธ์" เตือนสติ ทั้ง 2 ฝ่าย เหตุชุมนุมอย่าให้สถานการณ์ลุกลาม "อย่าให้เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว"

  วันที่ 8 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวในช่วงลงพื้นท่ี จ.สมุทรปราการ เพื่อช่วย นายมานะ บุญนาค ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงเป็นวันสุดท้ายในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.วันที่ 9 ส.ค.ว่า วันอาทิตย์นี้จะเลือกตั้งแล้ว ตนและนายมานะมาพบชาวปากน้ำ เขต 5 ในวันนี้ เพื่อขอแรงและขอเสียงสนับสนุนพรรคของตน เพื่อเป็นการสื่อถึงพวกยึดอำนาจว่า ประชาชนไม่อดทนเเล้ว อย่าฝืนกระแสไม่อย่างนั้นจะเกิดความขัดเเย้งเพิ่มขึ้น หลายปีที่ 3 ป.ทำงานมา สังคมบอกแล้วว่าสิ่งผิดพลาดมีเยอะ ดังนั้นควรทบทวนตัวเองก่อนว่า หากคิดว่าตัวเองทำดีเเล้วทำไมชาวบ้านออกมาขับไล่

  ทั้งนี้ ขอเตือนสติทั้งสองฝ่ายไว้ว่า ระวังอย่าให้สถานการณ์ลุกลาม ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าให้เป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ผู้ที่มาชุมนุมนั้น เชื่อว่า มีเจตนาบริสุทธิ์ พวกเขาไม่ยอมรับรัฐบาลนี้จึงออกมาแสดงออกตามสิทธิขั้นพื้นฐาน และตำรวจก็ทำตามหน้าที่ ในการบังคับใช้กฎหมาย แต่ขอเตือนตำรวจว่าอย่ารับใช้เจ้านายบางคนจนเกินงามเพราะวันข้างหน้าอะไรๆ ก็อาจพลิกผันได้

  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า วันนี้บ้านเมืองพิลึกพิลั่น เหตุเพราะวันที่ 22 พ.ค. 2557 ที่ส่งผลมาจนวันนี้ อดีต คสช. เขียนกติกาและวางเครือข่ายของตัวเอง ที่ผ่านมาสังคมสะท้อนปัญหาหลายเรื่องแต่คนพวกนั้นไม่ฟัง วันนี้เริ่มจวนตัวเเละคะแนนนิยมไม่ดี เพราะสิ่งที่ตัวเองก่อไว้เริ่มส่งผลลบจึงเด้งเชือกออกจากมุม ถามว่าแบบนี้จริงใจหรือไม่

  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ดังนั้นวันพรุ่งนี้ ขอให้คนปากน้ำ เขต 5 เข้าคูหาให้มากที่สุดเพื่อส่งสัญญาณไปบอกคนพวกนั้นว่าชาวบ้านไม่อดทนแล้วและขอให้เลือกพรรคของตนที่เป็นฝ่ายประชาธิปไตยอีกหนึ่งเสียง สิ่งที่ฝ่ายยึดอำนาจวางกลไกไว้ให้หมด พวกเราต้องช่วยกันให้สำเร็จให้ได้ พวกเราต้องส่งเสริมคนดีให้ปกครองบ้านเมือง ตนมั่นใจนายมานะซึ่งเป็นคนที่นี่และตั้งใจทำงานให้พื้นที่ พรรคของตนขอฝากนายมานะไว้ด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งซ่อมปากน้ำเลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการเลือกตั้งท้องถิ่นเสรีรวมไทยเสรีพิศุทธ์ เตมียเวสเลือกตั้งซ่อมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 17:16 น.