ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  4 ส.ส.พปชร. ลุย มอบข้าวสาร-อาหารแห้ง ช่วยปชช.ชาว จ.เลย ผจญพิษ "ซินลากู"

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 19:41 น.
  SHARE

  4 ส.ส.พปชร.ลงพื้นที่ มอบข้าวสาร-อาหารแห้ง และให้กำลังใจ พี่น้องประชาชน ชาว จ.เลย หลังได้รับผลกระทบน้ำท่วม จากพายุ "ซินลากู" ตามนโยบาย ของ "บิ๊กป้อม" หัวหน้าพรรค 

  วันที่ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ นำโดย รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส. สมุทรปราการ เขต 7 และนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส. นครศรีธรรมราช เขต 2 พร้อมด้วย น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี เขต 3 และนางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส. นครราชสีมา เขต 8 ลงพื้นที่ให้กำลังใจเยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชน ที่อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลันจากพายุซินลากู

  โดย ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 4 คน ได้ลงพื้นที่จุดแรกเพื่อมอบถุงยังชีพแก่พี่น้องประชาชน ที่วัดศรีสว่างวารี ตำบลน้ำสวย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ท่ามกลางพี่น้องประชาชนมารอต้อนรับ และรอรับถุงยังชีพ ซึ่งทางพรรคพลังประชารัฐ มีความตั้งใจแบ่งเบาภาระ ด้วยการมอบถุงยังชีพ ข้าวสาร และอาหารแห้ง แก่พี่น้องประชาชนผู้ประสบภัยในพื้นที่

  จากนั้นได้ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและพูดคุยกับพี่น้องประชาชนตามบ้านเรือน ที่บ้านสูบ หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำสวย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ซึ่งมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ พร้อมดูสภาพบ้านเรือนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมฉับพลัน

  นอกจากนี้ ส.ส. ทั้ง 4 คน ยังได้โอกาสตำส้มตำร่วมกับชาวบ้านในพื้นที่ พร้อมกันนี้ ยังได้นำส้มตำมารับประทานบนรถระหว่างการเดินทางลงพื้นที่ครั้งนี้ด้วย

  ด้าน น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ตามที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ มีดำริให้ ส.ส. ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมฉับพลัน ซึ่งทางพรรคพลังประชารัฐ ได้ส่งตัวแทน โดยมีรองโฆษกพรรค 2 คน และ ส.ส. 2 คน ในการนำสิ่งของไปมอบให้ผู้ประสบภัย ที่อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้พี่น้องชาวเลย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซินลากูพายุซินลากูพลังประชารัฐ4ส.ส.พปชร.ปารีณา ไกรคุปต์มอบข้าวสาร-อาหารแห้งเลยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 17:13 น.