ไลฟ์สไตล์
100 year

รมว.การท่องเที่ยวฯ ชง ฟื้นฟูระยองเข้าครม. หวังดึงความเชื่อมั่น

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 11:51 น.
SHARE

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยว ชงฟื้นฟูระยองเข้าครม. หวังดึงความเชื่อมั่น ยัน ไม่ได้เลื่อนโครงการทราเวลบับเบิล เรายังเจรจาไปเรื่อยๆ รอดูแรงกระเพื่อมหลังผ่อนปรนมาตรการ หากไร้ปัญหาก็เดินหน้าต่อ 

วันที่ 4 ส.ค. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในที่ประชุม กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จะมีการรายงานสถานการณ์การจัดกิจกรรมที่ จ.ระยอง โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมเตะฟุตบอลกระชับมิตรนั้นเพื่อจะดึงความเชื่อมั่น ส่วนเรื่องการผ่อนปรนเรื่องการจัดกีฬาฟุตบอลนั้น จะให้มีการจัดโดยไม่มีผู้เข้าชม โดยหลังจากกลางเดือน ส.ค.นี้ก็จะจัด โดยจัดแบบนิวนอร์มอล

ข่าวแนะนำ


ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีโครงการทราเวลบับเบิล เลื่อนออกไปก่อนใช่หรือไม่ นายพิพัฒน์ กล่าวว่า ไม่ได้เลื่อน เพียงแต่ตอนนี้เราก็เจรจาไปเรื่อยๆ ซึ่งจะต้องดูถึงภาวะการกระเพื่อมของการผ่อนปรนระยะที่ 2 ที่ผ่านมาด้วย ซึ่งถ้าไม่กระเพื่อมเราจะดำเนินการต่อไป

เมื่อถามถึงโครงการ "เสม็ดเด็ดทุกเกาะ" คืบหน้าอย่างไร นายิพัฒน์ กล่าวว่า ต้องรออีกนิด และหวังว่าจะสามารถนำเสนอให้เปิด ภูเก็ต-สุราษฎร์ธานี-เกาะสมุย-เกาะพะงัน-เกาะเต่า เกาะนางยวน กระบี่ เกาะพีพี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงการท่องเที่ยวฟื้นฟูระยองทราเวิลบับเบิ้ลพิพัฒน์ รัชกิจประการรมว.ท่องเที่ยวและกีฬาสะเม็ดเด็ดทุกเกาะระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 13:47 น.