นายกฯ เดินสาย พบสื่อออนไลน์ ฟังความเห็น ให้ประเทศไทยเดินไปข้างหน้า

ข่าว

นายกฯ เดินสาย พบสื่อออนไลน์ ฟังความเห็น ให้ประเทศไทยเดินไปข้างหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 17:50 น.

นายกฯ เดินสายพบสื่อออนไลน์ วันแรก จ๊ะเอ๋ "เป่าเป้ จ๋า และเควส" จาก Masterchef All Star Thailand เพื่อรับฟังความคิดเห็น ทำให้ประเทศเดินไปข้างหน้า และแสวงหาร่วมมือกันทุกฝ่าย

วันที่ 3 ส.ค. ที่สำนักข่าว THE STANDARD และ THE MATTER พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เดินสายพบสื่อออนไลน์เป็นครั้งแรกโดยเริ่มจากผู้บริหารสำนักข่าว THE STANDARD และ THE MATTER ภายหลังที่ได้พบหารือกับบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ 10 ฉบับ เพื่อรับฟังมุมมองและข้อเสนอแนะในการขับเคลื่อนประเทศไทย ตามที่นายกฯ ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดินทางถึง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้เยี่ยมชมการทำงานและขั้นตอนการผลิตสื่อออนไลน์ โดยมีโอกาสได้พบและทักทายกับ "เป่าเป้, จ๋า และเควส จากรายการ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ (Masterchef All Star Thailand )โดยได้ให้กำลังใจกับทุกคน พร้อมกล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคน วันนี้อาจจะมาสอดแทรกในรายการ อายุอาจจะเกินไปหน่อย ซึ่งการมาครั้งนี้ เพื่อต้องการมารับฟังความคิดเห็นจากทุกคน เพื่อทำให้ประเทศเดินไปข้างหน้าและร่วมมือกันทุกฝ่าย ซึ่งการประกอบอาชีพเชฟนั้นเป็นธุรกิจที่ดี ในอนาคต รวมทั้งเรื่องของการท่องเที่ยว การบริการจะสามารถต่อยอดได้ แต่อาจต้องใช้เวลาสักนิด วันนี้โลกกำลังเปลี่ยนแปลง เราต้องยอมรับ นายกฯ เองก็ยอมรับ จึงมารับฟังความคิดเห็นจากพวกเราทุกคน เพื่อสานต่อว่าจะทำอย่างไรต่อไป เพราะรัฐบาลเป็นฝ่ายบริหารก็อยากจะทำให้ดีที่สุด”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"คุณแม่ภนิดา-เบิร์ด" รับศพ "แตงโม" เตรียมเคลื่อนร่างทำพิธีฌาปนกิจ
03:54

"คุณแม่ภนิดา-เบิร์ด" รับศพ "แตงโม" เตรียมเคลื่อนร่างทำพิธีฌาปนกิจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์