ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ปารีณา” โพสต์ม็อบปลดแอกราชบุรี “จุดไม่ติด” ขอฉลองร้องเพลงในติ๊กต๊อก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2563 05:34 น.
  SHARE

  น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี โพสต์เฟซบุ๊กประกาศกร้าว ม็อบปลดแอกราชบุรี จุดไม่ติด และขอฉลองด้วยการร้องเพลงในแอปพลิเคชัน ติ๊กต๊อก ให้เยาวชนดู

  จากกรณี เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ส.ค.63 กลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรี นัดรวมพลกว่า 200 คน ใส่เสื้อสีดำ แสดงสัญลักษณ์ภายใต้สโลแกน "เราไม่ทนอีกต่อไป" ไม่เอาเผด็จการ ที่บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อ.เมือง จ.ราชบุรี ล่าสุด ทางด้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวฝากถึง “กลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรี” พร้อมติดแฮชแท็ก “ม็อบจุดไม่ติดที่ราชบุรี” และข้อความระบุว่า

  “เมื่อพลังsocialmediaใช้ไม่ได้ผลเพราะเยาวชนราชบุรีรักเธอประเทศไทย ม็อบปลดแอกราชบุรี รวมแล้วเพียง 100 กว่าคน อันนี้คือนับรวมเยาวชนแม่กลองแล้ว นักปราศรัยหลักชื่อ แชมป์ เด็กดอนตะโกฝากครูผู้ปกครองและผู้ใหญ่บ้านดูแลด้วย สังคมให้อภัยรีบกลับตัวก่อนหมดอนาคต กลุ่มหมอพงศักดิ์ก็มา และพลาดไม่ได้ลูกน้องธนาธร ผู้สมัคร สส พรรคอนาคตใหม่ เด็กวัดไทรก็มา คนตลาดเจอฝากบอกพอได้แล้ว ม็อบเริ่มประมาณ 16:30 เลิกประมาณ 17:30 ค่ะ ฝากอาจารย์เพ็ญแข สามีและลูกหยุดยุยงเด็กๆด้วย ไม่หยุดก็ลาออกจากครูไปเป็นนักการเมือง สังคมราชบุรีไม่ต้องการความวุ่นวาย เพราะราชบุรีคือเมืองของพระราชา ไม่ใช่เมืองของธนาธร”

  นอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “พี่เอ๋ขอฉลอง ม็อบปลดแอกราชบุรี จุดไม่ติด โดยการร้องเพลงในติ๊กต๊อก ให้เยาวชนดูนะคะ” ก่อนจะมีการลงคลิปร้องเพลงในติ๊กต๊อก ขอบคุณเยาวชนที่ไม่ไปร่วมทำกิจกรรมกับกลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปารีณา ไกรคุปต์ม็อบราชบุรีม็อบจุดไม่ติดกลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรีติ๊กต๊อกเฟซบุ๊กข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้