ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สัณหพจน์” โต้ "สุทิน" เอาเวลาค้านทุกเรื่อง มาร่วมกันช่วย ปชช.ดีกว่า

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 11:20 น.
  SHARE

  “สัณหพจน์” รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ โต้ “สุทิน” เอาเวลาเล่นการเมืองแบบเก่า มาร่วมกันทำงานช่วยเหลือประชาชน แจง “บิ๊กตู่” ทุ่มเททำงาน แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจมาโดยตลอด

  วันที่ 15 ก.ค. นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.เขต 2 จ.นครศรีธรรมราช ในฐานะรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึง กรณีที่นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) กล่าวถึงการปรับ ครม. ที่ควรปรับ นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ เพียงตำแหน่งเดียวนั้น ว่า ตนอยากให้นายสุทิน เปิดใจ และยอมรับการทำงานทางการเมืองแบบสร้างสรรค์ เพราะการกล่าวหากันไปมา ไม่ได้ทำให้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้รับการแก้ไข

  ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ทุ่มเททำงาน เพื่อการดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย และแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของประเทศมาโดยตลอด เช่น การแก้ไขปัญหาประมงผิดกฎหมาย (IUU) ปัญหาเรื่องการบินพลเรือน (ICAO) ปัญหาเรื่องการทุจริต การประกันรายได้พืชเกษตร การส่งเสริมการท่องเที่ยว การมุ่งพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เป็นต้น และล่าสุดการเยียวยาประชาชน ที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมทั้งการเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจจากผลกระทบดังกล่าว ทำให้พี่น้องประชาชนส่วนใหญ่พึงพอใจ และพบว่าคะแนนความนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ และรัฐบาลนั้นเพิ่มขึ้น

  “ตนในฐานะ ส.ส.น้องใหม่ ให้ความเคารพ นายสุทิน เป็นส.ส.รุ่นพี่ ที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ โดยตนมองว่า นายสุทิน ควรใช้ความสามารถดังกล่าว มาทำให้เกิดการเมืองที่สร้างสรรค์ เสนอแนวทางแก้ไขปัญหาของประเทศร่วมกันทำงานในฐานะ ส.ส.ซึ่งเป็นตัวแทนของประชาชนจะดีกว่า ตนไม่อยากให้เกิดภาพของการเมืองแบบเก่า ที่ฝ่ายค้านก็เอาแต่ค้าน แต่ไม่ได้ร่วมกันคิดแนวทางช่วยเหลือพี่น้องประชาชน” นายสัณหพจน์ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลังประชารัฐสัณหพจน์ สุขศรีเมืองรองโฆษกพลังประชารัฐสุทิน คลังแสงประยุทธ์ จันทร์โอชาแก้เศรษฐกิจเพื่อไทยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo