"เสี่ยติ่ง" ขอบคุณสมาชิกพรรค ยังเป็นหนึ่ง ทำงานแข็งขัน เพื่อประชาชน

ข่าว

  "เสี่ยติ่ง" ขอบคุณสมาชิกพรรค ยังเป็นหนึ่ง ทำงานแข็งขัน เพื่อประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ค. 2563 14:04 น.

  "เสี่ยติ่ง" ขอบคุณ กรรมการ-สมาชิก "พรรคพลเมืองไทย" หลังยังร่วมเป็นหนึ่งทำงานแข็งขันเพื่อ ปชช.ลั่นผลักดันการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวหลังพิษโควิดฯ

  เมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 นายสัมพันธ์ เลิศนุวัฒน์ หัวหน้าพรรคพลเมืองไทย กล่าวว่า วานนี้ (12 ก.ค.) พรรคพลเมืองไทยได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากกรรมการพรรคและสมาชิกพรรค เข้าร่วมกระชุมกันอย่างหนาแน่น โดยการประชุมได้แบ่งออกเป็นสองช่วง คือ ช่วงเช้าเป็นการสัมนาการใช้ชีวิตหลังสถานการณ์โควิด-19 ในรูปแบบ "New Normal" และช่วงบ่าย เป็นการประชุมของพรรคในหัวข้อต่างๆ และให้สมาชิกพรรคได้มีส่วนร่วมในการเสนอชื่อกรรมการพรรค เพื่อมาแทนตำแหน่งที่ว่างอีกด้วย

  โดย นายสัมพันธ์ กล่าวว่า ตนขอขอบคุณสมาชิกพรรคจากทั่วประเทศ ที่ร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียวกับพรรคพลเมืองไทย ถึงแม้พรรคเราจะมี ส.ส.เพียงแค่คนเดียว เป็นพรรคการเมืองเล็กๆ แต่กรรมการและสมาชิกพรรคก็ยังร่วมมือกันทำงานลงพื้นที่รับฟัง ประสานงาน แก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ ก็ต้องถือว่าทุกคนมาทำหน้าที่ตรงนี้เพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างแท้จริง

  ด้าน น.ส.ศิลัมพา เลิศนุวัฒน์ ส.ส.แบบบัญชีรายขื่อ และเลขาธิการพรรค กล่าวว่า ทางพรรคและตนยังคงมุ่งเน้นผลักดันเรื่องของการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นตัวไวยิ่งขึ้น เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ยิ่งรัฐบาลออกโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ยิ่งกระตุ้นเม็ดเงินในประเทศได้อย่างมากมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลเมืองไทยประชุมพรรคพลเมืองไทยสัมพันธ์ เลิศนุวัฒน์เสี่ยติ่งกระตุ้นเศรษฐกิจข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์