ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ธนกร” ยินดีทีมโฆษก พปชร.ใหม่ เชื่อ “สมศักดิ์” ทำเรื่องยากให้คนเข้าใจง่าย

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 15:12 น.
  SHARE

  “ธนกร” แสดงความยินดีทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่ ชี้ เป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้ความสามารถ ยก “สมศักดิ์” คุมสื่อสาร-ประชาสัมพันธ์ ช่วยทำเรื่องยากให้ประชาชนเข้าใจได้ง่ายขึ้น

  วันที่ 11 ก.ค. 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตโฆษกพรรคพลังประชารัฐ แสดงความยินดีกับทีมโฆษกพรรคชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วย น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ โฆษกพรรค, น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ, นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง และ น.ส.พิมพ์พร พรพฤติพันธ์ รองโฆษกพรรค ซึ่งทุกคนเป็น ส.ส.รุ่นใหม่ มีความรู้ความสามารถ ตนรู้จักเป็นอย่างดี เชื่อว่าจะสามารถทำความเข้าใจ สื่อสารกับพี่น้องประชาชนได้เป็นอย่างดี เพราะทีมโฆษกพรรคเป็นด่านหน้าในการชี้แจงข้อมูลต่างๆ ให้กับพี่น้องประชาชนได้รับรู้ โดยเฉพาะนโยบายของพรรค นอกจากนั้นจะต้องคอยป้องกันส่วนได้ส่วนเสียของพรรค ซึ่งตรงนี้มีความสำคัญมาก โดยเฉพาะการชี้แจงประเด็นทางการเมือง

  นอกจากนี้ นายธนกร ยังมั่นใจว่าทีมโฆษกชุดใหม่จะช่วยนำพาพรรคพลังประชารัฐไปสู่ทิศทางที่ประชาชนคาดหวัง รวมถึงเชื่อมั่นในตัว นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการสื่อสารกับพี่น้องประชาชน มีศิลปะในการสื่อสารอย่างง่ายเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจ มีวาทศิลป์ทางการเมืองหาตัวจับยากไม่เป็นรองใคร สุขุมนุ่มลึก อีกทั้งยังมีความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชน เป็นคนเข้าถึงง่าย ติดดิน เชื่อว่าจะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล

  "ที่ผ่านมาตั้งแต่เป็นโฆษกกลุ่มสามมิตร จนมาเป็นโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ก็ได้รับการบ่มเพาะวิชามาจาก นายสมศักดิ์ เรียกได้ว่าเป็นอาจารย์ทางการเมืองของผมก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น เชื่อว่าการทำงานของทีมโฆษกพรรคจะเป็นไปอย่างมีคุณภาพ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรคพลังประชารัฐธนกร วังบุญคงชนะสมศักดิ์ เทพสุทินทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่โฆษกพรรคพลังประชารัฐพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้