ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “มาดามเดียร์” ย้ำหน้าที่ ส.ส. ช่วยแก้ปัญหาประชาชน คือบทพิสูจน์พลังประชารัฐ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 14:57 น.
  SHARE

  “มาดามเดียร์” ย้ำการทำหน้าที่ ส.ส. คือบทพิสูจน์พรรค เชื่อ ทีมโฆษกพลังประชารัฐสร้างภาพลักษณ์ที่ดีได้ “ภาดาท์” ลั่น ตำแหน่งไม่ได้การันตีการเป็น ส.ส.สมัยหน้า หากประชาชนไร้ศรัทธา

  วันที่ 11 ก.ค. 2563 น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ระหว่างการลงพื้นที่แก้ปัญหาให้ประชาชนเขตบางกะปิ ส่วนตัวเชื่อว่าการตั้งหัวหน้าพรรคและรองหัวหน้าพรรคเป็นความตั้งใจดีของผู้บริหารพรรค ที่มีความมุ่งหวังให้พรรคพลังประชารัฐมีความแข็งแกร่ง เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ส่วนในอนาคตคงต้องติดตามต่อไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบใด แต่ต่อให้คณะกรรมการบริหารพรรคจะมีการเปลี่ยนแปลง หน้าที่ ส.ส. ก็ยังเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในการทำหน้าที่เพื่อประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในโครงสร้างจุดไหน หน้าที่ ส.ส. ก็เป็นกลไกสำคัญในการเชื่อมโยงประชาชน แก้ไขปัญหาให้ประชาชนมีความสุขมากที่สุด

  เมื่อถามว่าการแต่งตั้งทีมโฆษกซึ่งเป็น ส.ส. หน้าใหม่ จะรับมือกับสถานการณ์ทางการเมืองได้หรือไม่ น.ส.วทันยา กล่าวว่า ส.ส. ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นโฆษกถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้ความสามารถ การทำหน้าที่โฆษกพรรคถือเป็นความท้าทายใหม่ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้พรรคได้ ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ทีมโฆษกจะกลายเป็นบ่อน้ำมันของพรรคหรือไม่ น.ส.วทันยา โฆษกถือเป็นส่วนสำคัญในการประชาสัมพันธ์ของพรรค แต่สุดท้ายก็อยู่ที่กลไกของ ส.ส. ในการทำงานร่วมกับประชาชน เราเป็น ส.ส.รุ่นใหม่ ก็ทำงานเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่

  ทางด้าน น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. เขตราชเทวี พญาไท จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พวกเราทั้ง 6 คน ไม่ได้ปรารถนาตำแหน่งใดๆ ในพรรค เพราะตำแหน่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เราได้เป็น ส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งหน้า แต่การลงพื้นที่แก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในแต่ละพื้นที่ จะเป็นการสร้างความศรัทธาในตัวเรา นั่นเป็นที่มาของการที่เราจะได้รับความไว้วางใจเลือกเราเข้ามาเป็น ส.ส. ในสมัยต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาดามเดียร์พรรคพลังประชาชนวทันยา วงษ์โอภาสีภาดาท์ วรกานนท์โฆษกพรรคพลังประชารัฐทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo