ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ปารีณา" อัด อนุสรณ์ เป็นลูกผู้ชาย อย่าใส่ร้าย "บิ๊กตู่" สืบทอดอำนาจ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 16:50 น.
  SHARE

  "ปารีณา" ซัด โฆษกเพื่อไทย อย่าใส่ร้าย "บิ๊กตู่" สืบทอดอำนาจ ความนิยมทรุดลง แต่พปชร.กลับพลิกชนะเลือกตั้งซ่อมในทุกสนาม หัดยอมรับ เป็นลูกผู้ชาย แพ้ก็แพ้ ชนะก็ชนะ

  วันที่ 6 ก.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซฯ ปารีณา ไกรคุปต์ อัด อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกเพื่อไทย "ลูกผู้ชาย" หัดยอมรับ "แพ้ก็แพ้ ชนะก็ชนะ" อย่าใส่ร้าย "บิ๊กตู่" สืบทอดอำนาจ ความนิยมทรุดลง แต่พปชร.กลับพลิกชนะเลือกตั้งซ่อมในทุกสนาม

  การอ้าง superpoll ของอนุสรณ์ โฆษกเพื่อไทย ว่า ประชาชนไม่เชื่อมั่นทีมเศรษฐกิจ หรือรัฐบาลที่สืบทอดอำนาจ อย่างพลเอกประยุทธ์ มีความนิยมทรุดลงทุกมิติ แต่พลังประชารัฐกลับพลิกชนะเลือกตั้งทุกสนามนั้น ซึ่งในความจริงแล้ว ทีมเศรษฐกิจที่ผ่านมาทำงานได้ดี และถือว่าทรงตัวได้ดีมากในบรรยากาศที่เศรษฐกิจทั่วโลกได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 มาตรการเยียวยาต่างๆ ถือเป็นการบรรเทาช่วยเหลือและกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดีที่สุด ดูจากยอดเงินสะพัดในประเทศช่วงมาตรการเยียวยาต่างๆ ออกมา

  ส่วนการอ้างคำพูดเดิมว่า สืบทอดอำนาจ ก็เป็นการใส่ร้าย เพราะที่ผ่านมาเรามี นายกฯทักษิณ นายกฯยิ่งลักษณ์ นายกฯสมชาย นายกฯสมัคร และอื่นๆ เราก็ไม่เคยมาใส่ร้ายกันว่าเป็นการสืบทอดอำนาจ เพราะเราลูกผู้ชาย แพ้ก็แพ้ ชนะก็ชนะ หัดยอมรับด้วย

  ขอยืนยันว่า ความนิยมของพลเอกประยุทธ์ มีมากกว่าที่ในโพลต่างๆ ได้สุ่ม!!! สำรวจอย่างแน่นอน ดูง่ายๆ จากผลการเลือกตั้ง จำนวนผู้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งมีเยอะกว่าจำนวนการสุ่มสำรวจ ดังนั้นข้อมูลโพลต่างๆ อาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้อง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปารีณา ไกรคุปต์พลังประชารัฐอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาดโฆษกเพื่อไทยสืบทอดอำนาจsuperpollลูกผู้ชายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้