ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปชป. ยัน ไม่กังวลผลโพล เชื่อ ผลงานทำเพื่อปชช. เป็นคำตอบดีที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 17:50 น.
  SHARE

  นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษก ปชป. ยัน พรรคไม่กังวลผลโพล ย้ำ เชื่อมั่นว่าผลงานที่ทำเพื่อประโยชน์ของประชาชนมาอย่างมากมาย คือคำตอบที่ดีที่สุด

  5 ก.ค. 63 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษก ปชป. ได้กล่าวถึงผลโพลของสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) ว่า พรรคปชป. รับฟังความคิดเห็นจากผลโพล แต่ก็ต้องสะท้อนความเป็นจริงมุมมองอีกส่วนหนึ่งว่า มีข้อเท็จจริงที่ทางพรรคได้ลงเก็บข้อมูลจากประชาชนในพื้นที่ได้ชื่นชอบนโยบายของพรรค ที่เมื่อเข้าไปขับเคลื่อนนโยบายหลายโครงการจนเกิดผลสำเร็จที่ประชาชนได้รับประโยชน์มาก

  โฆษก ปชป. กล่าวต่อว่า พี่น้องเกษตรกรได้รับประโยชน์จากโครงการประกันรายได้ กว่า 7.2 ล้านครัวเรือน ในพืชเกษตร 5 ชนิด คือ ข้าว มันสำปะหลัง ยางพารา ปาล์ม ข้าวโพด ผลสำเร็จของนโยบายวัดได้จากประโยชน์ที่เกิดขึ้นกับประชาชน การเปิดการตลาดให้กับสินค้าเกษตรแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อช่วยให้สินค้าเกษตรของพี่น้องเกษตรกรมีราคาที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก็มีโครงการช่วยเหลือในด้านการผลิตอย่างเต็มที่ ทั้งเรื่องต้นทุนการผลิต เรื่องคุณภาพ เรื่องแหล่งน้ำ แก้ปัญหาภัยแล้ง เป็นที่มาของโครงการ “เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด” ก็ประสบผลสำเร็จ

  "ในส่วนของการดูแลประชาชนในเรื่องของการพัฒนาเพื่อให้เกิดความมั่นคงกับพี่น้องประชาชนในเรื่องความเป็นอยู่เพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ คนพิการ คนยากไร้ คนที่ขาดแคลนที่อยู่อาศัย ก็มีการดูแลโดยรองนายกรัฐมนตรี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคร่วมกับ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เชื่อมต่อจากโครงการเกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด คนขาดโอกาส พม.ดูแล และรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องในกระทรวงต่างก็ทำงานกันอย่างเต็มที่มีผลงานปรากฏชัด" นายราเมศ กล่าว

  นายราเมศ กล่าวต่ออีกว่า การมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้กับประชาชน พรรคทำงานอย่างเป็นระบบ ด้วยกลไกหลักใน 3 ส่วน คือ ส่วนของพรรค ส่วนของสภาผู้แทนราษฎร และส่วนของรัฐบาล มีจุดมุ่งหมายเดียว คือ ประโยชน์ประชาชน ตามนโยบายของหัวหน้าพรรค กระแสพรรคดีขึ้นโดยลำดับ พรรคจึงไม่หวั่นไหวกับกระแสต่างๆ อยากให้วัดกันที่ผลงาน วัดกันที่ผลการทำงาน ที่ก่อให้เกิดประโยชน์กับประชาชนและประเทศ พรรค ปชป.ผ่านมาทุกสถานการณ์ ในทุกสถานการณ์คำตอบชัดที่สุด คือ พรรคประชาธิปัตย์ คิดและทำเพื่อส่วนรวมด้วยความยั่งยืน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรคประชาธิปัตย์ราเมศ รัตนเชวงปชป.โฆษกปชป.SUPER POLLประกันสรายได้เกษตรกรประโยชน์เพื่อประชาชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้