ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นายกฯ นำทีมโปรโมท"ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย" ช่วยเกษตรกรมีพื้นที่ขายของ

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 22:19 น.
  SHARE

  "บิ๊กตู่" ควง "จุรินทร์ -อนุพงษ์" ประชาสัมพันธ์ โครงการ "ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย" ของกลุ่มเซนทรัล ช่วยเกษตรกรขายสินค้าการเกษตร


  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.63 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ลงพื้นที่ประชาสัมพ้นธ์โครงการ "ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย" ของกลุ่มเซนทรัล ณ ชั้น 1 ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

  ทั้งนี้ ได้มีการจัดพื้นที่ 106 ศูนย์การค้าจาก 44 จังหวัด ให้สินค้าชุมชน สินค้าเกษตร otop sme ได้มาจำหน่ายฟรี อีกทั้งยังเตรียมจับมือกระทรวงพาณิชย์, กระทรวงมหาดไทย มอบพื้นที่ทำเลทองย่านการค้า ใจกลางเมือง รวมทั้งศูนย์การค้าในเครือของกลุ่มเซนทรัล ที่มียอดจำหน่ายสูง อาทิ เซนทรัลเวิลด์ ,เซนทรัล บางนา ,เซนทรัลลาดพร้าว ,เซนทรัลอีสวิวล์ , เซนทรัลพระราม9  จัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนการใช้จ่ายภายในประเทศ 

  สำหรับกระทรวงพาณิชย์  จะมีการนำสินค้าเกษตร ออแกร์นิค ผลไม้ไทย และสินค้าประมง มาจำหน่ายทั้งในศูนย์การค้า และซูเปอร์มาร์เก็ต รวมทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อระบายสินค้า และเพิ่มช่องทางการขายให้เกษตรกร ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมรณรงค์และเชื่อมโยงการบริโภคผลไม้ไทย นอกจากนี้ยังจะนำสินค้า otop ภูมิปัญญาไทย มาไว้ยังเซ็นทรัลใหญ่ใจกลางเมือง ให้คนเมืองได้เลือกซื้อสินค้าตรงจากกลุ่มotop ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กตู่นายกฯโครงการตลาดร่วมใจไทยช่วยไทยสินค้าเกษตรช่วยเกษตรกรข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้