ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “อนุชา” โชว์วิสัยทัศน์กลางที่ประชุม พปชร. ปลุกใจ ส.ส. ทำงานเพื่อประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 20:17 น.
  SHARE

  เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ประกาศวิสัยทัศน์กลางที่ประชุมพรรคฯ เป็นครั้งแรกหลังรับตำแหน่ง ปลุก ส.ส.ทุกคน ตั้งใจทำงานเพื่อยกระดับชีวิตของประชาชน

  วันที่ 30 มิ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก โดยวันนี้มีการประชุมกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส. ของพรรค โดย นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ได้กล่าวนโยบายของพรรคฯ เพื่อเป็นการเรียกกำลังใจ หลังจากที่ได้รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ได้กล่าวคำปราศรัย หลังจากที่พรรคพลังประชารัฐ มีการปรับเปลี่ยนกรรมการบริหารใหม่ทั้งหมด รวมถึงเป็นการซักซ้อมเพื่อทำความเข้าใจให้ ส.ส. มีความพร้อมในการเข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร พิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2564 ที่จะมีขึ้นเป็นระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-3 ก.ค. นี้

  นายอนุชา กล่าวต่อไปว่า อยากให้สมาชิกทุกคนเดินทางมายังรัฐสภา เกียกกาย ก่อนเวลา 08.30 น. เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหารถติดเพราะเป็นการเปิดภาคเรียนวันแรก รวมทั้ง ส.ส.ทุกคน จะต้องเช็กชื่อเพื่อความเรียบร้อยด้วย จากนั้น นายอนุชา ได้แสดงวิสัยทัศน์ในที่ประชุมด้วยว่า ขอความร่วมมือ ร่วมใจจากสมาชิกทุกคน เพราะเชื่อว่าสมาชิกพรรคมีกำลังกายและกำลังใจที่อยากจะทำงานเพื่อยกระดับชีวิตประชาชนให้ดีขึ้น พวกเราทุกคนสามารถทำให้ชีวิตของคนไทยมีความสุขได้มากกว่าที่เป็นอยู่ อีกทั้งยังมั่นใจในความสามารถของสมาชิกพรรคทุกคนว่า พวกเราทำได้จริง และจะลงมือทำมากกว่าการพูด เมื่อใดที่พวกเราได้ลงพื้นที่ก็ไม่มีอะไรจะมาต้านความแข็งแกร่งของพรรคพลังประชารัฐได้ และตนเองไม่เคยที่จะเกรงกลัวใครหน้าไหน หรือแม้แต่พรรคฝ่ายค้าน ยืนยันว่าจะขอทำงานให้ครอบคลุมทุกมิติ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรคพลังประชารัฐอนุชา นาคาศัยเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่อนุชา เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐประชุมสภาพ.ร.บ.งบประมาณปี 2564

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้