ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “บิ๊กป้อม” ลั่น พร้อมนำพาพรรคเข้มแข็ง ขอทุกคนในพลังประชารัฐสามัคคี

  ไทยรัฐออนไลน์27 มิ.ย. 2563 18:06 น.
  SHARE

  “พล.อ.ประวิตร” ขอบคุณความไว้วางใจ ลั่น พร้อมทำหน้าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ นำพาสู่ความเข้มแข็ง ขอทุกคนสามัคคี ร่วมสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน

  วันที่ 27 มิ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการเลือกตั้งหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่เสร็จสิ้น ในที่ประชุมได้มีการเปิดคลิปวิดีโอที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ กล่าวขอบคุณสมาชิกพรรคที่ให้ความไว้วางใจ และแม้ว่าพรรคพลังประชารัฐจะถูกก่อตั้งมาไม่นานแต่ก็สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนอย่างดียิ่ง

  “ผมพร้อมที่จะทำงานให้กับพรรค จะนำพาพวกท่านไปด้วยความมั่นคง เชื่อมั่น และมีความสามัคคีกันตลอดไป ขอให้พวกท่านทั้งหลายจงมีความสามัคคีกัน เป็นหนึ่งเดียว เพื่อจะสร้างพรรคของเราให้เกิดความเข้มแข็ง สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนให้ได้”

  พร้อมกันนี้ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ยังฝากให้ทุกคนช่วยกันลงพื้นที่ รวมถึงทำนุบำรุงพรรคให้มีความเข้มแข็ง สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน ให้อยู่ดีกินดีขึ้น และถือเป็นวันเริ่มต้นที่จะสร้างพรรคให้เกิดความเข้มแข็งที่มีองค์กรที่ชัดเจน และจะนำพาพรรคให้เกิดความเข้มแข็งไปสู่ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขตลอดไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐพรรคพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:37 น.