ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ยิ่งลักษณ์” ขอบคุณคนอวยพรวันเกิด 53 ปี ขอทุกคนผ่านพ้นโควิด-พิษเศรษฐกิจ

  ไทยรัฐออนไลน์21 มิ.ย. 2563 14:13 น.
  SHARE  “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ขอบคุณคนอวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 53 ปี อ้อน ทุกคนยังคงอยู่ในใจเสมอ ขอคำอวยพรความปรารถนาดีย้อนกลับถึงแฟนคลับและพี่น้องประชาชนทุกคน หวังผ่านพ้นโควิด-19 และพิษเศรษฐกิจ

  วันที่ 21 มิ.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อายุครบ 53 ปี ล่าสุด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ว่า เป็นอีกปีหนึ่งที่ขอส่งความขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรในวันเกิดปีนี้ ที่ส่งผ่านมาจากหลายช่องทางมาให้ บางท่านก็นัดกันเป่าเค้กอวยพรวันเกิดและส่งคำอวยพรเป็นวิดีโอมาให้ แม้ว่าปีนี้สถานการณ์จะทำให้วิถีชีวิตเราต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่เรียกว่า New Normal ทุกคนต้องปรับตัวสู่มาตรฐานแบบใหม่ แต่สำหรับตนเองไม่ว่าจะความหมายใด ทุกท่านยังคงอยู่ในใจเสมอ

  พร้อมกันนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังระบุด้วยว่า “ขอให้ทุกคำอวยพร ทุกความปรารถนาดีที่ทุกท่านตั้งใจมอบให้กับดิฉัน ส่งผลย้อนกลับไปสร้างสิ่งดีๆ ให้กับแฟนคลับและพี่น้องประชาชนทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เราผ่านพ้นจากสถานการณ์โควิด-19 และพิษจากเศรษฐกิจที่เป็นผลพวงกันมา ดิฉันก็ขอให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีหัวใจที่เข้มแข็ง เพื่อที่ฟันฝ่าต่ออุปสรรคต่างๆ เหล่านี้ไปได้ด้วยดี เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันเหมือนเดิม ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”

  อย่างไรก็ตาม พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นและอวยพรวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มากกว่า 1,000 คอมเมนต์แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรวันเกิดยิ่งลักษณ์ยิ่งลักษณ์วันเกิด ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 53 ปีโควิด-19โคโรนาไวรัส

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo