ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จบยาก "เอ๋" ปารีณา ยังโพสต์เฟซฯ "เผ็ดร้อน" อัด "บุ๋ม" ปนัดดา ไม่เลิก

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 15:45 น.
  SHARE

  "เอ๋" ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เฟซฯ โต้ตอบ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แบบเผ็ดร้อน อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเปรียบเทียบการทำงาน ของบุ๋มปนัดดา กับหมอบุ๋ม พญ.พรรณประภา ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ที่กำลังมาแรงอีกด้วย งานนี้ ดูท่า สงครามนางงามของคนทั้งคู่ ไม่น่าจะจบกันลงง่ายๆ 

  วันที่ 6 มิ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ยังโพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ตอบโต้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดารานักแสดงและพิธีกร ชื่อดัง ประธานองค์กรทำดี อย่างเผ็ดร้อนต่อไป  ทั้งโพสต์เป็นข้อความ "เบื้องหน้าลุยปารีณา เบื้องหลังให้คนมาติดต่อขอคืนดีกัน เพราะกลัวถูกดำเนินคดี หมิ่นประมาท โดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ" 

  หรือโพสต์ฯ "บอกไปแล้ว ว่าอาญา และแพ่ง นำเงินไปให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย" หรือ "คดีความแต่ละคดี ใช้เวลานาน น้องๆโรงเรียนวัดด่านไปโรงเรียนแต่งตัวเรียบร้อย ไม่นั่งฉีกแข้งฉีกขาถ่ายรูปลงโซเชียลกัน และรอรางวัลที่พี่เอ๋จะนำไปให้"

  ขณะอีกข้อความ "อย่าคิดว่าไม่ได้พูดชื่อใคร แล้วจะรอดหากไต่สวนแล้วพบความเสียหาย และรู้ตัวไหมว่า บางคลิปคุณเผลอพูดถึงฉันเต็มๆ ว่ากันที่ศาลค่ะ."   

  อย่างไรก็ตาม น.ส.ปารีณา ยังโพสต์ข้อความและรูป ที่มีเนื้อหา เปรียบเทียบ การทำงานและทำหน้าที่ระหว่าง "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี คู่กรณี น.ส.ปารีณา กับ "คุณหมอบุ๋ม" แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค.

  ขณะที่ล่าสุด "เอ๋"ปารีณา ยังโพสต์ข้อความ  #นางสาวไทย ควรทำตัวให้มีค่า สมกับที่ได้รับตำแหน่งนางสาวไทย อีกด้วย 

  เรียกว่า สงครามน้ำลายครั้งนี้ น่าจะไม่จบลงได้ง่ายๆ จริงๆ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ๋ ปารีณาบุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม เอ๋ ด่ากันปารีณา ไกรคุปต์ปนัดดา วงศ์ผู้ดีพลังประชารัฐพรรณประภา ยงค์ตระกูลข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้