"สมคิด" ย้อน "สมศักดิ์" ไม่ได้อยู่ในกลุ่มสามมิตร แต่แรกแล้ว

ข่าว

"สมคิด" ย้อน "สมศักดิ์" ไม่ได้อยู่ในกลุ่มสามมิตร แต่แรกแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 10:50 น.

บันทึก

"สมคิด" ย้อน "สมศักดิ์" ไม่ได้อยู่กลุ่ม "สามมิตร" แต่แรกอยู่แล้ว ถอดหน้ากากอนามัยแล้วยิ้ม ไม่ตอบคำถาม ปัญหาภายใน พปชร. จบแล้วหรือยัง  

วันที่ 4 มิ.ย. เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธที่จะตอบคำถามปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ หลังมีกรรมการบริหารพรรคลาออกเกินกึ่งหนึ่ง ส่งผลให้ต้องเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ โดยเฉพาะตำแหน่งหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม แกนนำกลุ่มสามมิตร ออกมาระบุว่า นายสมคิด ไม่ได้อยู่กลุ่มสามมิตร นั้น นายสมคิด หัวเราะ พร้อมกล่าวว่า "ก็ไม่ได้อยู่กลุ่มสามมิตรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว"

จากนั้น นายสมคิดเดินทางมายังรัฐสภา เพื่อร่วมประชุมการประชุมการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.โอนงบประมาณรายจ่าย ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ปัญหาภายในพลังประชารัฐจบแล้วหรือยัง นายสมคิด ได้ถอดหน้ากากอนามัยลง เพียงยิ้มให้ผู้สื่อข่าวโดยไม่ได้ตอบคำถามใดๆ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์