"เสรีพิศุทธ์" ลุย ลำปาง ขอคะแนนให้ฝ่ายประชาธิปไตย ชนะเลือกตั้งซ่อม

ข่าว

"เสรีพิศุทธ์" ลุย ลำปาง ขอคะแนนให้ฝ่ายประชาธิปไตย ชนะเลือกตั้งซ่อม

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 17:45 น.

บันทึก

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลุยลำปางต่อเนื่อง อ้อนขอเเต้มให้ฝ่ายประชาธิปไตย ชนะเลือกตั้งซ่อม เขต 4 ลำปาง ยัน อย่าไปเลือกพวกมือสมัครเล่น ชี้ หากโควิด-19 ไม่มา เชื่อบิ๊กตู่อยู่ไม่ได้แล้ว 

วันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย และ ส.ส.ของพรรค ลงพื้นที่ช่วย ร.ต.ท.สมบูรณ์ กล้าผจญ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จ.ลำปาง พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4 เป็นวันที่ 3 และเยี่ยมประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากลมพายุและฝนฟ้าคะนอง ในพื้นที่ ต.นายาง อ.สบปราบ จ.ลำปาง ตรวจสอบความเสียหาย และเยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบวาตภัย โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น มีบ้านเรือนราษฎรได้รับผลกระทบประมาณ 90 หลัง กระเบื้องเสียหายประมาณ 600 แผ่น

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า มีความมั่นใจตั้งแต่ส่ง ร.ต.ท.สมบูรณ์ ลงสมัครในคราวนี้ ถึงแม้ครั้งที่แล้วจะไม่ชนะการเลือกตั้งก็ตาม เหตุที่มั่นใจ คือ พรรคเพื่อไทยไม่ได้ลงสมัคร ส่วนพรรคอนาคตใหม่ ก็ลงสมัครไม่ได้ เพราะฉะนั้นพรรคของเราจึงเป็นพรรคฝ่ายค้านพรรคเดียวที่ลงสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้

ทั้งนี้ สังเกตดูอีก 4 คนที่ลงสมัครเป็นฝ่ายรัฐบาล เพราะฉะนั้นตอนนี้ เป็นการต่อสู้กันระหว่างประชาธิปไตยกับเผด็จการ เชื่อแน่ว่า พี่น้องลำปาง เขต 4 รักประชาธิปไตย เพราะประชาธิปไตย สามารถที่จะพูดได้ โต้ตอบได้ ตรวจสอบได้ โปร่งใส ไม่เหมือนเผด็จการ

พระราชกำหนด 3 ฉบับเพื่อแก้ปัญหา เยียวยา ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม จากผลกระทบโควิด-19 เราจะตรวจสอบการใช้งบประมาณ เพื่อป้องกันการใช้จ่ายให้ประชาชนไม่ถูกทุจริตคอร์รัปชัน

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวอีกว่า เชื่อว่าครั้งที่เเล้วพรรคเสรีรวมไทย ถึงไม่ชนะก็มีคะแนนลำดับต่อจาก พรรคเพื่อไทย-พลังประชารัฐ-อนาคตใหม่ เมื่อตนบอกว่า มั่นใจตั้งแต่ต้นแล้ว คือ คะแนนของฝ่ายประชาธิปไตย มีตั้งกว่า 7 หมื่นคะแนน ส่วนเผด็จการ มีกว่าสามหมื่นคะแนน เเบบนี้มันชนะกันอยู่แล้ว เมื่อชนะกันอย่างนี้ ขอร้องพี่น้องประชาชนลำปาง เขต 4 ที่เคยลงคะเเนนให้พรรคเพื่อไทย อนาคตใหม่ เสรีรวมไทย เพื่อชาติ ประชาชาติ ฝ่ายประชาธิปไตย อย่าเปลี่ยนใจ ให้หันมาลงคะเเนนให้พรรคเสรีรวมไทย เพราะเราเป็นตัวแทนฝ่ายประชาธิปไตย

ทั้งนี้ ขอได้มีโอกาสเข้ามาบริหารประเทศ แล้วพวกท่านจะสามารถตรวจสอบได้ทุกอย่าง ไม่พอใจไม่เลือกต่อไปก็ได้ และถ้าโควิด-19 ไม่มา ตนก็เชื่อว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม อยู่ไม่ได้แล้ว โควิด-19 มาช่วย และตอนนี้เห็นยังแย่งกันอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ก็ยังแย่งกันเป็นรัฐมนตรี พอขึ้นมาแล้วก็บริหารไม่ได้ เป็นมือสมัครเล่นกันทั้งนั้น สู้คนอื่นไม่ได้หรอก ฉะนั้นพวกท่านต้องเลือกพรรคเสรีรวมไทย เพื่อเข้าไปแก้ไขประเทศ เเละไปเปลี่ยนรัฐบาล แล้วพี่น้องประชาชนจะเข้าใจว่า ประชาธิปไตยเป็นแบบนี้เอง

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวต่อว่า หากจะพูดถึงเรื่องที่ชาวบ้านอยากให้แก้ไขปัญหาพบว่า ชาวบ้านเดือดร้อนจากการใช้อำนาจของรัฐบาลที่ผ่านมาทั้งหมด และปัญหาเรื่องที่ทำมาหากินต่างๆ ตนสอบถามมาเเล้ว โดยใครๆ ก็บอกค้าชายไม่ดีขึ้น เทียบกับสมัยก่อนไม่ได้

"ฝ่ายประชาธิปไตย อย่าเปลี่ยนใจ อย่าให้พวกเขาเอาเงินมาล่อมาซื้อได้โดยเด็ดขาด ขอให้ทุ่มคะแนนมาทั้งหมดให้พรรคเสรีรวมไทย ก็ชนะแล้ว ตนอ้อนวอน คนที่ไปลงคะเเนนให้อีกฝ่ายที่ 3 หมื่นกว่าคะเเนนด้วยว่า ขอให้ดูการบริหารของ พล.อ.ประยุทธ์ ว่าเป็นอย่างไร มันล้มเหลวไหม เมื่อล้มเหลว จะไปเลือกพวกเขาอีกทำไม ขอให้มาเลือกฝ่ายประชาธิปไตย ถ้าเปลี่ยนใจคะแนนของฝ่ายเราถึง 1 แสนคะแนนแน่นอน" พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว... 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาผิด พปชร. แจกกล้วยเดือนละแสน : ขีดเส้นใต้เมืองไทย
10:55

เอาผิด พปชร. แจกกล้วยเดือนละแสน : ขีดเส้นใต้เมืองไทย

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 20:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์