ไลฟ์สไตล์
100 year

"อุเทน" วอน "นายกฯ-บิ๊กป้อม" อย่าบ้าจี้ทำตาม หลัง 18 กก.บห.พปชร.ลาออก

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2563 19:47 น.
SHARE

นายอุเทน ชาติภิญโญ อดีตหัวหน้าพรรคคนไทย วิงวอน ท่านนายกฯ-บิ๊กป้อม อย่าบ้าจี้ทำตาม หลัง 18 กก.บห.พปชร.ลาออก ซัด นี่หรือ นักการเมือง จะปฏิรูปการเมือง-ปฏิรูปประเทศ ชี้ ยิ่งกว่าการเมืองน้ำเน่าในอดีตเสียอีก แย่งตำแหน่ง ไม่เห็นหน้าเห็นตา ปชช. 

วันที่ 1 มิ.ย. นายอุเทน ชาติภิญโญ อดีตหัวหน้าพรรคคนไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Utain Shartpinyo ไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี หลังทราบข่าว กก.บริหาร 18 คน พปชร.ลาออก วิงวอน ท่านนายกฯ-บิ๊กป้อม อย่าบ้าจี้ทำตาม ซัด นี่หรือ จะปฏิรูปประเทศ-ปฏิรูปการเมือง นี่มันยิ่งกว่าการเมืองแบบเก่าๆ น้ำเน่าในอดีต แย่งตำแหน่ง แร้งทึ้ง หมาป่าแย่งซากเหยื่อ โดยไม่คิดไม่ดูสถานการณ์ ไม่เห็นหน้าเห็นตาประชาชน

ข่าวแนะนำ

สายๆ วันนี้ 1-6-63 ได้ฟังข่าวเรื่องจะมีการเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ มีการรวมตัวลาออก ทราบข่าวแล้วไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี นี่หรือพรรคที่เป็นแกนนำรัฐบาล นี่หรือนักการเมืองยุคนี้ ยุคที่บอกว่า จะปฏิรูปประเทศ จะปฏิรูปการเมือง นี่มันยิ่งกว่าการเมืองแบบเก่าๆ น้ำเน่าในอดีต แย่งตำแหน่ง แร้งทึ้ง หมาป่าแย่งซากเหยื่อ โดยไม่คิดไม่ดูสถานการณ์ ไม่เห็นหน้าเห็นตาประชาชน คิดแต่ผลประโยชน์ตนเองและกลุ่ม โดยไม่รู้ตัวเองเลยว่า อดีตแต่ละคนของหลายคนมันฟอนเฟะ ยังไง สงสารท่านนายกรัฐมนตรี สงสารบ้านเมือง สงสารประชาชนบ้างไหม คิดหรือว่า จะเกณฑ์สมาชิกพรรคมาเลือกพวกคุณได้ตามที่คุณอยากเป็น อยากได้ ดูถูกสมาชิกฯมากไปมั้ย พวกคุณสมควรคิดและกระทำเช่นนี้มั้ย ขอวิงวอนท่านนายกฯ และท่านรองฯ ป้อม อย่าบ้าจี้ตามพวกนี้ จะทำให้เสื่อมทั้งพรรคฯ พังทั้งประเทศ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุเทน ชาติภิญโญอดีตหัวหน้าพรรคคนไทยพลังประชารัฐกรรมการบริหารพปชร.ลาออกนายกฯ-บิ๊กป้อมการเมืองน้ำเน่าเสื่อมทั้งพรรคข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:55 น.