"อุเทน" วอน "นายกฯ-บิ๊กป้อม" อย่าบ้าจี้ทำตาม หลัง 18 กก.บห.พปชร.ลาออก

ข่าว

"อุเทน" วอน "นายกฯ-บิ๊กป้อม" อย่าบ้าจี้ทำตาม หลัง 18 กก.บห.พปชร.ลาออก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 19:47 น.

บันทึก

นายอุเทน ชาติภิญโญ อดีตหัวหน้าพรรคคนไทย วิงวอน ท่านนายกฯ-บิ๊กป้อม อย่าบ้าจี้ทำตาม หลัง 18 กก.บห.พปชร.ลาออก ซัด นี่หรือ นักการเมือง จะปฏิรูปการเมือง-ปฏิรูปประเทศ ชี้ ยิ่งกว่าการเมืองน้ำเน่าในอดีตเสียอีก แย่งตำแหน่ง ไม่เห็นหน้าเห็นตา ปชช. 

วันที่ 1 มิ.ย. นายอุเทน ชาติภิญโญ อดีตหัวหน้าพรรคคนไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Utain Shartpinyo ไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี หลังทราบข่าว กก.บริหาร 18 คน พปชร.ลาออก วิงวอน ท่านนายกฯ-บิ๊กป้อม อย่าบ้าจี้ทำตาม ซัด นี่หรือ จะปฏิรูปประเทศ-ปฏิรูปการเมือง นี่มันยิ่งกว่าการเมืองแบบเก่าๆ น้ำเน่าในอดีต แย่งตำแหน่ง แร้งทึ้ง หมาป่าแย่งซากเหยื่อ โดยไม่คิดไม่ดูสถานการณ์ ไม่เห็นหน้าเห็นตาประชาชน

สายๆ วันนี้ 1-6-63 ได้ฟังข่าวเรื่องจะมีการเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ มีการรวมตัวลาออก ทราบข่าวแล้วไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี นี่หรือพรรคที่เป็นแกนนำรัฐบาล นี่หรือนักการเมืองยุคนี้ ยุคที่บอกว่า จะปฏิรูปประเทศ จะปฏิรูปการเมือง นี่มันยิ่งกว่าการเมืองแบบเก่าๆ น้ำเน่าในอดีต แย่งตำแหน่ง แร้งทึ้ง หมาป่าแย่งซากเหยื่อ โดยไม่คิดไม่ดูสถานการณ์ ไม่เห็นหน้าเห็นตาประชาชน คิดแต่ผลประโยชน์ตนเองและกลุ่ม โดยไม่รู้ตัวเองเลยว่า อดีตแต่ละคนของหลายคนมันฟอนเฟะ ยังไง สงสารท่านนายกรัฐมนตรี สงสารบ้านเมือง สงสารประชาชนบ้างไหม คิดหรือว่า จะเกณฑ์สมาชิกพรรคมาเลือกพวกคุณได้ตามที่คุณอยากเป็น อยากได้ ดูถูกสมาชิกฯมากไปมั้ย พวกคุณสมควรคิดและกระทำเช่นนี้มั้ย ขอวิงวอนท่านนายกฯ และท่านรองฯ ป้อม อย่าบ้าจี้ตามพวกนี้ จะทำให้เสื่อมทั้งพรรคฯ พังทั้งประเทศ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์