ข่าว
100 year

ปารีณา เย้ย ส.ส.สอบตก หากยังไม่เข้าใจ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สมัยหน้าก็ตกอีก

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ค. 2563 10:07 น.
SHARE

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์เฟซฯ เย้ย ฝ่ายค้าน คิดได้แค่นี้เองเหรอ ให้ ส.ส.สอบตกเรียงหน้ามาถล่มขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซัด หากยังไม่เข้าใจ สมัยหน้าก็สอบตกกันอีก โดยเฉพาะ "สุรชาติ เทียนทอง" น่าจะสอบตกทั้งชีวิต    

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ซัดฝ่ายค้าน ถาม คิดได้แค่นี้เองเหรอ เอา ส.ส.สอบตกเรียงหน้ามาถล่มเรื่องขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินของรัฐบาล ทั้งๆ ที่กำลังมีมาตรการผ่อนปรน และหมอก็บอกว่า ถ้าผ่อนเร็วเกินไประวัง โควิด-19 กลับมาระบาดรอบ 2 เย้ย ถ้าแค่นี้ยังไม่เข้าใจ สมัยหน้าก็สอบตกกันอีก โดยเฉพาะ อดีต ส.ส.สอบได้ 1 สมัย สอบตกหลายสมัย อย่าง "สุรชาติ เทียนทอง" และถ้ายังคิดอยู่แค่นี้ ก็น่าจะสอบตกทั้งชีวิตแล้วแหละ

ฝ่ายค้านเพื่อไทย คิดได้แค่นี้เองเหรอ คิดว่ารัฐบาลจะทำอะไรก็ขอต่อว่าไปหมด โดยเฉพาะเรื่องการขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และการเรียงหน้าเอา ส.ส.สอบตก ต่อว่า #การทำงาน ต่างๆ #ที่ได้ผลดีของรัฐบาล และขณะนี้ ประเทศไทยอยู่ในโหมดการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ ซึ่งการผ่อนปรนต่างๆ หมอใหญ่หลายท่านเตือนว่าให้ผ่อนปรนอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะการผ่อนปรนที่เร็วเกินไปอาจทำให้เกิดการระบาดโควิดรอบสอง จึงขอฝาก บรรดา ส.ส. สอบตกเพื่อไทยทั้งหลายว่า ถ้าแค่นี้ไม่เข้าใจ สมัยหน้าก็จะสอบตกกันอีก เพราะประชาชนจะมองว่าเป็นนักการเมืองที่เอาแต่เล่นการเมือง ไม่สนใจภาวะวิกฤติ ที่ทั่วโลกกำลังประสบอยู่

หนึ่งในบรรดา ส.ส.สอบตก ก็จะมี สุรชาติ เทียนทอง อดีต ส.ส.สอบได้ 1 สมัย และสอบตกหลายสมัย และถ้ายังคิดอยู่แค่นี้ ก็น่าจะสอบตกทั้งชีวิตแล้วแหละ #คิดถึงวัด #คิดถึงสนามกอล์ฟอัลไพน์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาปารีณา ไกรคุปต์ส.ส.สอบตกฝ่ายค้านพรก.ฉุกเฉินพ.ร.ก.ฉุกเฉินสุรชาติ เทียนทองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้