"แรมโบ้"ดึง"ปรพล"ร่วมทีม รับเรื่องร้องทุกข์ ช่วยปชช.เดือดร้อนจากโควิด-19

ข่าว

  "แรมโบ้"ดึง"ปรพล"ร่วมทีม รับเรื่องร้องทุกข์ ช่วยปชช.เดือดร้อนจากโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 พ.ค. 2563 11:46 น.

  "แรมโบ้ อีสาน" ดึง "ปรพล" ลูกชาย อดีตรองนายกฯ "ปองพล อดิเรกสาร" ร่วมทีม รับเรื่องร้องทุกข์ เน้นลงพื้นที่รับฟังความเดือดร้อนประชาชน นำมาให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แก้ไขปัญหาสถานการณ์ไวรัสโคโรนา

  วันที่ 20 พ.ค. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตนได้เชิญ นายปรพล อดิเรกสาร อดีต ส.ส สระบุรี 2 สมัย ลูกชายนายปองพล อดิเรกสาร อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีหลายกระทรวง และยังเป็นหลานชายอดีตนักการเมืองที่ยิ่งใหญ่ของไทยสายราชครู พล.ต.อ.ประมาณ อดิเรกสาร มาร่วมงานกับตน โดยขอให้มาช่วยทำหน้าที่เป็นคณะทำงานที่ปรึกษาฝ่ายการเมืองของตน เพื่อช่วยสนับสนุนการทำงานของนายกรัฐมนตรี ในการติดตามงานตามนโยบาย ดูแลแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดสระบุรี เเละจังหวัดอื่นๆ รวมทั้งช่วยประสานงานกับ ส.ส.ที่ได้รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ มาจากประชาชนในเขตพื้นที่ตนเองด้วย

  ผมพยายามที่จะรวบรวมเชิญบรรดานักการเมือง ที่เป็นอดีตรัฐมนตรีหรือ อดีตส.ส.ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะร่วมกันเสียสละอุทิศตนเพื่อประเทศชาติประชาชน มาร่วมงานช่วยแบ่งภารกิจดูแลประชาชนอย่างทั่วถึงใกล้ชิดตามที่ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบภารกิจให้ผมมา

  "โดยท่านนายกฯ เน้นให้จัดทีมลงพื้นที่รับฟังปัญหาความเดือดร้อน ความต้องการของประชาชนทุกภูมิภาคของประเทศไทย การดูแลเอาใจใส่ปัญหาของประชาชน และกลุ่มมวลชนให้ได้รับการแก้ไข นอกนั้น ยังเป็นการแบ่งเบาภารกิจในกรณีที่ประชาชนหรือกลุ่มมวลชนที่จะเดินทางมายื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาที่ทำเนียบรัฐบาล เป็นการดึงนักการเมืองที่ใกล้ชิดประชาชน และมีประสบการณ์เหล่านี้ มาช่วยกันลงมือทำงานช่วยประชาชน จะทำให้ประชาชนอบอุ่นคลายความวิตกกังวลได้มากขึ้น และผลที่ตามมาจะทำให้บ้านเมืองมีความก้าวหน้ามั่นคงยั่งยืน ผมมุ่งมั่นที่จะทำให้ประชาชนทุกหมู่เหล่ามีความรักสามัคคี ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน มีความรักความปรองดอง ร่วมมือร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกันตามแนวทางที่ท่านนายกรัฐมนตรี และรัฐบาลให้แนวนโยบายไว้" นายสุภรณ์ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรน่าไวรัสโคโรนาแรมโบ้ อีสานปรพล อดิเรกสารรับเรื่องร้องทุกข์ปองพล อดิเรกสารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์