ไลฟ์สไตล์
100 year

“ศิริพงษ์” แจกของบรรเทาโควิด-19 เผย “บิ๊กป้อม” ฝากความห่วงใยชาวหนองจอก

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2563 11:28 น.
SHARE

บิ๊กป้อม” ฝากส่งความห่วงใยถึงประชาชนหนองจอก หลัง “ศิริพงษ์” ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยเคหะฉลองกรุง นำถุงยังชีพมอบถึงมือชาวบ้าน บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19

นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.เขต 17 หนองจอก กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เขตหนองจอก รับฟังปัญหาจากประชาชนในพื้นที่ พร้อมนำข้าวกล่อง น้ำดื่ม ไข่ไก่ หน้ากากผ้า มามอบให้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ในช่วงเกิดสถานการณ์โควิด-19 พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนเคหะฉลองกรุง

ข่าวแนะนำ

หลังการลงพื้นที่ นายศิริพงษ์ ระบุว่า เนื่องจากพื้นที่เขตหนองจอกส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม นอกจากข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากผ้า และไข่ ที่นำมามอบให้ประชาชนแล้ว ยังมีอาหารสำหรับช่วงถือศีลอดด้วย เนื่องจากขณะนี้อยู่ในเดือนรอมฎอน ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ของพรรคพลังประชารัฐ ยังได้ส่งความห่วงใยมายังพี่น้องชาวมุสลิมในพื้นที่ด้วย

อย่างไรก็ตาม การเดินทางมาในครั้งนี้ยังเป็นการมารับฟังปัญหาจากประชาชน และมาให้กำลังใจ โดยพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในฐานะเป็นผู้แทนราษฎร ประชาชนเขตหนองจอกจะต้องปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 และประเทศไทยต้องชนะ ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาCOVID-19ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมศิริพงษ์ รัสมีพรรคพลังประชารัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:44 น.