ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ศิริพงษ์” แจกของบรรเทาโควิด-19 เผย “บิ๊กป้อม” ฝากความห่วงใยชาวหนองจอก

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2563 11:28 น.
  SHARE

  “บิ๊กป้อม” ฝากส่งความห่วงใยถึงประชาชนหนองจอก หลัง “ศิริพงษ์” ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยเคหะฉลองกรุง นำถุงยังชีพมอบถึงมือชาวบ้าน บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19

  นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.เขต 17 หนองจอก กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เขตหนองจอก รับฟังปัญหาจากประชาชนในพื้นที่ พร้อมนำข้าวกล่อง น้ำดื่ม ไข่ไก่ หน้ากากผ้า มามอบให้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ในช่วงเกิดสถานการณ์โควิด-19 พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนเคหะฉลองกรุง

  หลังการลงพื้นที่ นายศิริพงษ์ ระบุว่า เนื่องจากพื้นที่เขตหนองจอกส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม นอกจากข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากผ้า และไข่ ที่นำมามอบให้ประชาชนแล้ว ยังมีอาหารสำหรับช่วงถือศีลอดด้วย เนื่องจากขณะนี้อยู่ในเดือนรอมฎอน ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ของพรรคพลังประชารัฐ ยังได้ส่งความห่วงใยมายังพี่น้องชาวมุสลิมในพื้นที่ด้วย

  อย่างไรก็ตาม การเดินทางมาในครั้งนี้ยังเป็นการมารับฟังปัญหาจากประชาชน และมาให้กำลังใจ โดยพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในฐานะเป็นผู้แทนราษฎร ประชาชนเขตหนองจอกจะต้องปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 และประเทศไทยต้องชนะ ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนาCOVID-19ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมศิริพงษ์ รัสมีพรรคพลังประชารัฐ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้