“ศิริพงษ์” แจกของบรรเทาโควิด-19 เผย “บิ๊กป้อม” ฝากความห่วงใยชาวหนองจอก

ข่าว

  “ศิริพงษ์” แจกของบรรเทาโควิด-19 เผย “บิ๊กป้อม” ฝากความห่วงใยชาวหนองจอก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2563 11:28 น.

  บิ๊กป้อม” ฝากส่งความห่วงใยถึงประชาชนหนองจอก หลัง “ศิริพงษ์” ส.ส.พลังประชารัฐ ลุยเคหะฉลองกรุง นำถุงยังชีพมอบถึงมือชาวบ้าน บรรเทาความเดือดร้อนช่วงโควิด-19

  นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.เขต 17 หนองจอก กทม. พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เขตหนองจอก รับฟังปัญหาจากประชาชนในพื้นที่ พร้อมนำข้าวกล่อง น้ำดื่ม ไข่ไก่ หน้ากากผ้า มามอบให้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ในช่วงเกิดสถานการณ์โควิด-19 พร้อมมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนเคหะฉลองกรุง

  หลังการลงพื้นที่ นายศิริพงษ์ ระบุว่า เนื่องจากพื้นที่เขตหนองจอกส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม นอกจากข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากผ้า และไข่ ที่นำมามอบให้ประชาชนแล้ว ยังมีอาหารสำหรับช่วงถือศีลอดด้วย เนื่องจากขณะนี้อยู่ในเดือนรอมฎอน ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ของพรรคพลังประชารัฐ ยังได้ส่งความห่วงใยมายังพี่น้องชาวมุสลิมในพื้นที่ด้วย

  อย่างไรก็ตาม การเดินทางมาในครั้งนี้ยังเป็นการมารับฟังปัญหาจากประชาชน และมาให้กำลังใจ โดยพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในฐานะเป็นผู้แทนราษฎร ประชาชนเขตหนองจอกจะต้องปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 และประเทศไทยต้องชนะ ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้.  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์