แจงย้ายจุดร้องเรียนเงิน 5 พัน ไปกรมประชาสัมพันธ์ เหตุเว้นระยะห่างง่าย

ข่าว

แจงย้ายจุดร้องเรียนเงิน 5 พัน ไปกรมประชาสัมพันธ์ เหตุเว้นระยะห่างง่าย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 19:41 น.

บันทึก

"ธนกร" เผย 5 พ.ค.63 ใช้พื้นที่กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ เป็นจุดรับร้องเรียนขอรับเงินเยียวยา 5 พันบาท แทนที่เดิม เพราะจุได้ถึง 500 คน สะดวกต่อการจัดมาตรการเว้นระยะห่าง และอำนวยความสะดวก ปชช.

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.63 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในวันที่ 5 พ.ค. 63 กระทรวงการคลังได้ย้ายจุดรับเรื่องร้องเรียนขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท จากเดิมที่บริเวณใต้ทางด่วน ริมคลองประปา ด้านข้างกระทรวงการคลัง ไปเป็นที่กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ ซึ่งห่างจากกระทรวงการคลังประมาณ 200 เมตรแทน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และเจ้าหน้าที่จะได้สามารถจัดการมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคมได้อย่างสะดวก เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

ทั้งนี้ พื้นที่ของกรมประชาสัมพันธ์นั้น สามารถอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนแบบเว้นระยะห่างได้ถึง 500 คน โดยจะมีโต๊ะ เก้าอี้ เครื่องเสียง น้ำดื่ม และรถสุขาเคลื่อนที่ไว้คอยบริการประชาชนด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ข้าวแกงสวนกระแส 10 บาท ข้าวตักไม่อั้น
01:37

ข้าวแกงสวนกระแส 10 บาท ข้าวตักไม่อั้น

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 21:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์