"ปารีณา" แจงแล้ว ปมคลิปหวิวหลุดกลางไลน์กลุ่มพรรคพลังประชารัฐ

ข่าว

"ปารีณา" แจงแล้ว ปมคลิปหวิวหลุดกลางไลน์กลุ่มพรรคพลังประชารัฐ

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 10:50 น.

"ปารีณา" ชี้แจงกรณีคลิปวาบหวิวหลุดในไลน์กลุ่มพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันไม่ได้เป็นคนส่ง เผยล่าสุดไม่มีไลน์กลุ่มแล้ว เหตุมีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค


วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีมีกระแสข่าวว่า ในกลุ่มไลน์ของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ มีบัญชีผู้ใช้ชื่อ "ปารีณา" ส่งลิงก์คลิปวาบหวิวและไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆ ออกจากกลุ่ม

โดยระบุข้อความชี้แจงอ้างว่า กลุ่มไลน์พลังประชารัฐ เป็นกลุ่มไลน์ที่มีแต่ปัญหา ในอดีตมีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปหวิวเข้ามาในกลุ่ม และทาง ส.ส.คนหนึ่งได้แจ้งให้เพื่อนๆ ทุกคนรีบออกจากกลุ่มเพราะมีไวรัส ตั้งกลุ่มใหม่

ต่อมา อยู่ดีๆ ก็มี ส.ส.ไปชวนเพื่อนของ ส.ส. ที่ไม่ใช่ ส.ส. เข้ามาร่วมในกลุ่ม ดีที่มี ส.ส. ตาไว รีบขอร้องให้บุคคลดังกล่าวออกจากกลุ่มไปและแจ้งเพื่อนๆ ห้ามมิให้เชิญคนอื่นเข้ามาในกลุ่ม กลุ่มนี้ มี ส.ส. หลายท่าน ใช้ชื่อจริง หน้าจริง เข้าร่วมเป็นสมาชิก แต่ก็มี ส.ส. หลายท่านที่ใช้ชื่อย่อ ชื่อปลอม และไม่มีหน้าตาเข้าร่วมในกลุ่ม จึงทำให้ตรวจสอบสมาชิกในกลุ่มจำนวนร้อยเศษๆ คนยาก ไม่รู้มีใครอยู่ในกลุ่มบ้าง ได้แต่เพียงขอความร่วมมือว่ามิให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่ม

จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไลน์หลุดมากมายและต่อเนื่อง จนกลุ่มไลน์ดังกล่าวอาจกลายเป็นเครื่องมือทางการเมืองในการทำลายภาพลักษณ์ที่เรารักกันพลังประชารัฐ ขอย้ำว่า พวกเรารักกันมาก พวกเรารักกันเหมือนความรักของผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกันแต่ก็ยังรักกันมากมาย อย่าลืมพลังประชารัฐเรามีพลเอกประวิตร ที่เป็นหัวใจสำคัญของพรรค

และกลุ่มไลน์เจ้าปัญหา ล่าสุด ตนถูกกล่าวหาว่าส่งคลิปหวิวเข้าไปในกลุ่ม และเตะทุกคนออกจากกลุ่มทำให้กลุ่มหายไป ตนขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหวิวดังกล่าว

ส่วนประเด็นการตั้งกลุ่มใหม่ ทางผู้ใหญ่ลงความเห็นควรงดตั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐแล้ว เนื่องจากกลุ่มดังกล่าว มีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค จริงบ้าง มั่วบ้าง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ใครอยู่ในกลุ่มบ้าง และส่วนตัวรู้สึกว่า กลุ่มไลน์นี้เป็นลบมากกว่าบวก และรำคาญข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มไลน์นี้เต็มที่แล้ว.

(โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ปารีณา ไกรคุปต์)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์