นายกฯ เดินสาย ฟังความเห็น สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว ปลุกร่วมสู้เป็นหนึ่งเดียว

ข่าว

  นายกฯ เดินสาย ฟังความเห็น สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว ปลุกร่วมสู้เป็นหนึ่งเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2563 13:20 น.

  นายกฯ โพสต์ เดินสาย ฟังความเห็นความเดือดร้อนสมาคมภาคธุรกิจ ในวิกฤติโควิด-19 เผย ภาพพบสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยว ปลุกร่วมสู้เป็นหนึ่งเดียว ด้านนายกสมาคมฯ ขอบคุณบิ๊กตู่เป็นกำลังใจในช่วงยากลำบาก 

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม โพสต์ภาพพบสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยวและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha" ว่า เมื่อวันก่อน ผมเริ่มไปพบกับสมาคมภาคธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก เพื่อรับฟังสถานการณ์ ความเดือดร้อน และข้อเสนอแนะด้วยตัวของผมเองโดยตรง เพิ่มเติมจากที่หน่วยงานของภาครัฐที่ได้ทำงานกันอย่างเต็มที่อยู่ในขณะนี้เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนคนไทย

  ตามที่ผมเคยกล่าวไว้ว่าวิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้ ใหญ่และซับซ้อนมาก หน้าที่ของเราคือต้องต่อสู้ไปด้วยกันแบบเป็นหนึ่งเดียวทั้งประเทศ เราต้องร่วมมือกัน ทุกภาคส่วน ทุกกลุ่มธุรกิจ และทุกคน

  ผมขอขอบคุณ คุณวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว คุณไพรัตน์ ห่านศรีสุข คุณสุรวัช อัครวรมาศ คุณพรทิพย์ หิรัญเกตุ คุณมิ่งขวัญ เมธเมาลี และดร.สุมาลี ว่องเจริญกุล สำหรับข้อมูลที่ดี และมีประโยชน์สำหรับผม

  ขณะที่ทางเว็บไซต์สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว www.atta.or.th โพสต์ภาพการพบกันครั้งนี้ด้วย และโพสต์ข้อความว่า

  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติ เดินทางมายังสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว เพื่อรับฟังสถานการณ์ ความเดือดร้อน และข้อเสนอแนะ ด้วยตัวของท่านเองโดยตรง ทางสมาคมฯ รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ในความห่วงใยที่ท่านมี ตลอดจนความพยายามที่จะช่วยเหลือ ดูแลพวกเราและประชาชนคนไทย

  การมาของนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราได้อย่างสูงสุด และเป็นดั่งน้ำชโลมใจ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ สร้างขวัญกำลังใจให้กับสมาคมฯ ผู้ประกอบการ และแรงงานในภาคธุรกิจท่องเที่ยว

  โดยคุณวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมฯ ซึ่งนำทีมคณะกรรมการฯ เข้าพบนายกรัฐมนตรี ณ ห้องประชุมสมาคมฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง มา ณ โอกาสนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์