ไลฟ์สไตล์
100 year

อนุสรณ์ ซัด "บิ๊กป้อม" เชื่อ "ทักษิณ" เจ้าภาพงานศพ สาวรปภ.ไร้การเมือง

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 15:48 น.
SHARE

โฆษกพรรคเพื่อไทย เชื่อ "ทักษิณ" เป็นเจ้าภาพงานศพ สาวรปภ.ต้องการช่วยส่วนตัว ไม่ต้องการเป็นข่าว ได้ที อัด "บิ๊กป้อม" มัวแต่วุ่นเรื่องใน พปชร. เลยมองเรื่องนี้เป็นเรื่องการเมือง 

วันที่ 1 พ.ค. นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ระบุ อดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร เป็นเจ้าภาพงานศพ รปภ.หญิง วาดภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีแล้ว โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อรัฐบาล ก่อนผูกคอตายในห้องเช่านั้น เป็นเป็นเรื่องการเมือง ว่า ตนเชื่อว่า การที่อดีตนายกฯทักษิณ เป็นเจ้าภาพงานศพ สาว รปภ. เพราะต้องการช่วยเหลือส่วนตัว ไม่ต้องการเป็นข่าว เป็นประเด็น หรือ ดิสเครดิตทางการเมืองรัฐบาลแต่อย่างใด เพราะโดยปกติท่านก็รับเป็นเจ้าภาพงานศพอยู่แล้ว

ข่าวแนะนำ

ข้อเท็จจริง คือ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อคนไทยทั้งประเทศ ปัญหาการเข้าไม่ถึงการเยียวยา การฆ่าตัวตายที่พุ่งสูงขึ้น เป็นสิ่งที่ทุกภาคส่วนในสังคมต้องช่วยกันเยียวยาแก้ไข ก้าวข้ามวิกฤติโควิด-19 นี้ ไปให้ได้อย่างปลอดภัย ในขณะที่คนไทยทั้งประเทศกำลังเผชิญวิกฤติ พล.อ.ประวิตร อาจจะกำลังวุ่นวายและเสียสมาธิ อยู่กับการแก้ไขปัญหาการเมืองภายในพรรคพลังประชารัฐ เลยมองเรื่องการช่วยเหลืองานศพส่วนตัว เป็นเรื่องการเมือง

“ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก อะไรที่พอช่วยเหลือกันได้ คนไทยทุกคนพยายามช่วยเหลือกัน คงไม่มีใครมานั่งคิดการเมือง ในยามหน้าสิ่วหน้าขวาน เอาความเป็นความตายของประชาชนมาเล่นการเมือง” นายอนุสรณ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ทักษิณ ชินวัตรเจ้าภาพงานศพสาวรปภ.ไม่ใช่เรื่องการเมืองอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาดเพื่อไทยประวิตร วงษ์สุวรรณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:56 น.