ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ อวยพร วันแรงงาน ปี 63 รัฐมุ่งมั่น ยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงานดีขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 09:45 น.
SHARE

นายกฯ อวยพร วันแรงงาน ปี 2563 รัฐบาลมุ่งมั่น ยกระดับคุณภาพชีวิตพี่น้องแรงงานมีรายได้สูงขึ้น มีหลักประกันทางสังคมที่มั่นคง รวมทั้งมีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ในการทำงานที่ดีตามมาตรฐานสากล

วันที่ 1 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวอวยพร เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติปี 2563 ความว่า "รัฐบาลตระหนักถึงความสำคัญของแรงงานทุกคน ทุกภาคส่วน ทั้งแรงงานในระบบ แรงงานนอกระบบ หรือแรงงานคนพิการ  และมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องแรงงานมีรายได้สูงขึ้น ได้รับการปฏิบัติที่เป็นธรรม มีหลักประกันทางสังคมที่มั่นคง รวมทั้งมีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ในการทำงานที่ดีตามมาตรฐานสากล"

ข่าวแนะนำ

ขณะเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี-PMOC โพสต์ข้อความ รัฐบาลตระหนักถึงความสำคัญของแรงงานทุกคน ทุกภาคส่วน และมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องแรงงาน ซึ่งที่ผ่านมารัฐบาลได้ดำเนินการแล้วหลายเรื่อง

ในห้วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รัฐบาลมีความเป็นห่วงพี่น้องแรงงานทุกประเภท และได้กำหนดมาตรการช่วยเหลือดูแลอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกท่านสามารถผ่านพ้นวิกฤติ และพร้อมที่จะเริ่มต้นเดินหน้าต่อไปด้วยกันได้อย่างมั่นคงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันแรงงานวันแรงงานปี 2563วันแรงงานแห่งชาติประยุทธ์ จันทร์โอชายกระดับคุณภาพชีวิตโควิด-19ไวรัสโคโรน่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:38 น.