“การุณ” อัด "ธนกร" หยุดตีกิน สวน ไม่มีใครเล่นการเมือง กรณีโควิด-19

ข่าว

  “การุณ” อัด "ธนกร" หยุดตีกิน สวน ไม่มีใครเล่นการเมือง กรณีโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2563 16:06 น.

  “การุณ” อัด โฆษกพปชร."หยุดตีกินทางการเมือง" สวน "เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น" ยัน ขณะนี้ไม่มีใครเล่นการเมือง ย้ำ พรรคฝ่ายค้านสนับสนุนรัฐบาลฝ่าวิกฤติโควิด-19


  วันที่ 4 เม.ย. นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวโจมตีคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรมว.พลังงาน นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ และนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นและแนะนำรัฐบาลเรื่องมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ว่า

  การออกมาให้สัมภาษณ์ของนายธนกร เป็นการพูดแบบเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ที่ผ่านมาแกนนำพรรคฝ่ายค้าน ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาวิกฤติโควิด-19 มาตลอด เพราะเป็นห่วงประชาชน โดยให้ความเห็นจากประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อรัฐบาล และเสริมสร้างความเข้าใจให้กับประชาชน

  นายการุณ กล่าวด้วยว่า คำแนะนำจากพรรคฝ่ายค้าน ที่รัฐบาลนำไปดำเนินการล้วนแล้วแต่สัมฤทธิผล และเราพร้อมสนับสนุนการทำงานของรัฐบาลในการต่อสู้กับโควิด-19 เพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยมากที่สุด การสัมภาษณ์ของนายธนกร จึงน่ารังเกียจ เพราะมัวแต่เล่นการเมือง หากนายธนกรใช้สมองจะทราบได้เลยว่า วันนี้ไม่มีใครเล่นการเมืองทั้งสิ้น และนายธนกรต้องหยุดตีกินทางการเมืองได้แล้ว

  “พรรคเพื่อไทย และพรรคร่วมฝ่ายค้าน ไม่เคยเอาความเดือดร้อนของประชาชนมาทำลายล้างกันทางการเมือง ในเวลานี้ไม่มีการเมือง มีแต่ความร่วมมือกันของทุกฝ่ายโดยเอาความปลอดภัยของประชาชนเป็นที่ตั้ง พรรคร่วมฝ่ายค้านพร้อมสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล เพื่อผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ดังนั้น โฆษกพรรคพลังประชารัฐหยุดพฤติกรรมตีกินทางการเมืองแล้วหันมาร่วมมือกันทำงานเพื่อช่วยเหลือประชาชนจะดีกว่า” นายการุณ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์