หัวอกพ่อ "วัฒนา" อัดแหลก ห้ามเครื่องมาไทย ทำลูกสาวสุดรัก บินกลับไม่ได้

ข่าว

หัวอกพ่อ "วัฒนา" อัดแหลก ห้ามเครื่องมาไทย ทำลูกสาวสุดรัก บินกลับไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 09:46 น.

วัฒนา เมืองสุข แกนนำเพื่อไทย จวกแหลก รบ.บิ๊กตู่ ออกคำสั่ง ห้ามเครื่องบินบินเข้าสู่ไทย 4-6 เม.ย. ป้องโควิด-19 แพร่ระบาด ทำน้องเฟ ลูกสาวสุดรักกำลังจะบินจากนิวยอร์ก กลับไทยไม่ได้ ทั้งที่มีหลักฐานครบ ถูกเชิญลงจากเครื่อง 

วันที่ 4 เม.ย. นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก  Watana Muangsook จวกแหลก หัวอกคนเป็นพ่อ หลัง พล.อ.ประยุทธ์ มีคำสั่งให้ชะลอการเดินทาง และสำนักงาน การบินพลเรือนแห่งแห่งประเทศไทย มีคำสั่ง คำสั่งห้ามเครื่องบินบินเข้าสู่ประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 4-6 เมษายน เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 เมื่อ น้องเฟ หรือ นางสาววีรดา เมืองสุข ซึ่งได้รับใบรับรองแพทย์ว่าพร้อมบิน (fit to fly) และได้รับหนังสือรับรองจากสถานกงสุลไทยประจำนครนิวยอร์ก ซึ่งออกให้ก่อนที่ พลเอกประยุทธ์ จะมีคำสั่งให้ชะลอการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับไทยได้ เพราะถูกสายการบินสั่งให้ลงจากเครื่อง ซัด 3 ข้อ อ้างคำสั่งบิ๊กตู่ขัดรธน.ชี้ คนไทยจำนวนมากคงได้รับบทเรียนจากความเฮงซวยและไร้ปัญญาของรัฐบาลประยุทธ์แถมยังไร้สำนึก

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์