"ธนกร" แขวะ พวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ขอทุกฝ่ายมั่นใจ "บิ๊กตู่"

ข่าว

  "ธนกร" แขวะ พวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ขอทุกฝ่ายมั่นใจ "บิ๊กตู่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2563 09:20 น.

  "ธนกร" โฆษกพปชร.วอน ทุกฝ่ายเชื่อมั่น"บิ๊กตู่" แขวะ พวกมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ขยันให้ข่าวทุกวัน  เพราะกลัวโลกลืม แนะ ประชาชนปฏิบัติตามเคอร์ฟิวอย่างเคร่งครัด


  วันที่ 4 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่องภายใต้ศูนย์ ศบค.ตามแผนงานที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในตัว พล.อ.ประยุทธ์ ว่า ท่านจะพาเราผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปได้อย่างแน่นอน ขอให้ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อย่างไรก็ตาม สำหรับคำแนะนำของพรรคร่วมฝ่ายค้าน ไม่ว่า จะเป็นคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย, นายพิชัย นริพทะพันธ์ อดีตรมว.พลังงาน, นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ และนายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีต กกต. หลายสิ่งหลายอย่างรัฐบาลได้ดำเนินการแล้ว ขอให้หยุดวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ลงบ้าง เพราะมันไม่เกิดประโยชน์อะไรกับพี่น้องประชาชน และจะเป็นการบั่นทอนคนทำงานมากกว่า

  นายธนกร กล่าวอีกว่า ตนไม่ค่อยเข้าใจว่า ทำไมคนเหล่านี้ออกมาพูดได้ทุกวัน แต่ไม่เคยช่วยลงมือทำอะไร เข้าทำนองมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ เหมือนกลัวโลกลืม จึงต้องออกมาพูดผ่านสื่อทุกวัน ซึ่งน่าเบื่อมาก เชื่อว่า ประชาชนมองออกว่าใครดีแต่พูด วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ มุ่งทำงานให้ประชาชนอย่างเดียว ไม่สนใจเรื่องการเมือง ขอให้หยุดตำหนิ ติเตียน กระแหนะกระแหน ท่านนายกฯ ได้แล้ว เปลี่ยนเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนจะดีกว่า ส่วนการประกาศเคอร์ฟิวของรัฐบาลนั้น ก็เป็นไปตามแนวทางที่วางไว้ ขอให้พี่น้องประชาชนปฏิบัติตัวตามประกาศอย่างเคร่งครัดเพื่อหยุดเชื้อ ช่วยชาติ ขอให้ช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม อย่าฝ่าฝืน เพราะจะมีโทษตามกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์