ไลฟ์สไตล์
100 year

“โอ๊ค เอม อุ๊งอิ๊ง” ส่งมอบชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 ให้ 3 รพ.ต่อสู้โควิด

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2563 21:19 น.
SHARE

“โอ๊ค เอม อุ๊งอิ๊ง” ลูกสาวและลูกชาย “ทักษิณ ชินวัตร” ส่งมอบชุด PPE หน้ากาก N95 หน้ากากอนามัย ให้ รพ.รามาธิบดี, รพ.ศิริราช และ รพ.จุฬาฯ ต่อสู้โควิด-19 พร้อมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน

วันที่ 3 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนสุดท้องของ นายทักษิณ ชินวัตร โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับพี่ชายและพี่สาว อย่าง โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร และ เอม พินทองทา คุณากรวงศ์ ขณะส่งมอบสิ่งของและอุปกรณ์การแพทย์เพื่อช่วยเหลือในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 พร้อมระบุข้อความว่า

ข่าวแนะนำ

“วันนี้ได้มีโอกาสเข้าที่โรงพยาบาลรามาฯ ได้พูดคุยกับคุณหมอและฝ่ายบริหารถึงปัญหา #covid19 ช่วงวิกฤตนี้สิ่งที่น่าเป็นห่วงมากๆ คือ สภาวะขาดแคลนชุดป้องกันสำหรับคุณหมอและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ พวกเราได้สั่งซื้อชุด PPE, หน้ากาก N95 และหน้ากากอนามัย เพื่อเตรียมนำส่งมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง คือ รพ.รามาธิบดี, รพ.ศิริราช และ รพ.จุฬาฯ ซึ่งเป็น 3 โรงพยาบาลที่รับเคสหนักๆ มากที่สุดในเวลานี้ และยังคงต้องการสิ่งของจำเป็นเหล่านี้อีกเป็นจำนวนมาก

อิ๊งค์และครอบครัวขอส่งกำลังใจให้กับคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน และขอชื่นชมทุกท่านจากใจจริง ขอให้ทุกๆ ท่านแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ สู้ๆ ค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าพินทองทา ชินวัตรพานทองแท้ ชินวัตรบริจาคหน้ากากอนามัยแพทองธาร ชินวัตร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 04:06 น.