แรมโบ้ อีสาน อัด "เจ๊หน่อย" ยัน นายกฯ ไม่มีเวลาเล่นการเมืองกับใคร

ข่าว

แรมโบ้ อีสาน อัด "เจ๊หน่อย" ยัน นายกฯ ไม่มีเวลาเล่นการเมืองกับใคร

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 16:33 น.

แรมโบ้ อีสาน อัด "เจ๊หน่อย" หยุดใส่ร้าย "บิ๊กตู่" ให้ปชช.สับสน-เข้าใจผิด ยัน นายกฯ ไม่มีเวลาเล่นการเมืองกับใคร ขอบคุณ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาฯ มีความจริงใจช่วยรัฐบาลแก้ปัญหาโควิด-19 

วันที่ 2 เม.ย. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ระบุว่าหลังจากที่ได้กล่าวขอบคุณ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ไปแล้วก่อนหน้านี้ ถือเป็นการขอบคุณด้วยความจริงใจ ที่ฝ่ายค้านมีความจริงใจในการร่วมมือกับรัฐบาล ในการแก้ไขปัญหาโควิด-19 และอยากเข้ามาช่วยประชาชนร่วมกับรัฐบาล แต่ขอให้ นายสมพงษ์ ช่วยตักเตือนลูกพรรคบางคน อย่าใช้วิธีตีกินทางการเมือง

ส่วนที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ุ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุว่า หากรัฐบาลใช้วิธีการแก้ไขปัญหาโรคโควิด-19 ของพรรคเพื่อไทยที่เสนอไปสถานการณ์จะดีขึ้นนั้น นายสุภรณ์ ระบุว่า บางเรื่องถือเป็นประโยชน์ในการแก้ไขปัญหา แต่บางเรื่องไม่สามารถนำมาใช้กับสถานการณ์ในขณะนี้ได้ และเรื่องใดที่เป็นประโยชน์ นายกรัฐมนตรีได้นำมาปรับใช้ให้เหมาะสม และมีทีมงาน คณะแพทย์ ให้คำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาให้เกิดผลกระทบกับประชาชน ประเทศชาติ ด้านเศรษฐกิจ ให้น้อยที่สุด และยึดประเทศชาติเป็นหลัก

"ที่คุณหญิงสุดารัตน์ ออกมาขอให้นายกรัฐมนตรี หยุดเล่นทางการเมืองในการแก้ไขปัญหา และใช้วาทกรรมกล่าวหานายกรัฐมนตรี ให้ประชาชนเกิดความสับสน เข้าใจนายกรัฐมนตรีผิดนั้น ยืนยันว่า นายกรัฐมนตรี ไม่มีเวลามาเล่นการเมืองกับใคร มีแต่เข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับประเทศ และอยากให้สถานการณ์ โควิด-19 ให้จบลงไว้ที่สุด ดังนั้น จึงขอให้คุณหญิงสุดารัตน์หยุดใช้วาทกรรมใส่ร้ายนายกรัฐมนตรี" นายสุภรณ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ฝีดาษลิง" ทำลิงอด - ชาวบ้านขาดรายได้
  03:17

  "ฝีดาษลิง" ทำลิงอด - ชาวบ้านขาดรายได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์