"แรมโบ้ อีสาน" ขอบคุณ ผู้นำฝ่ายค้าน ประกาศร่วมมือรัฐบาล ฝ่าโควิด-19

ข่าว

"แรมโบ้ อีสาน" ขอบคุณ ผู้นำฝ่ายค้าน ประกาศร่วมมือรัฐบาล ฝ่าโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 17:08 น.

บันทึก

"แรมโบ้ อีสาน" สุภรณ์ อัตถาวงษ์ ขอบคุณ และดีใจที่ "ผู้นำฝ่ายค้าน" พร้อมจับมือรัฐบาลเต็มที่ พาชาติพ้นวิกฤติ โควิด-19 ฝาก ช่วยเตือนลูกพรรคอย่าตีกินทางการเมือง

วันที่ 1 เม.ย. นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ฝากขอบคุณถึง นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ผู้นำฝ่ายค้านที่ได้ออกแถลงการณ์พร้อมจับมือกับรัฐบาลเต็มที่ เพื่อช่วยแก้ปัญหาวิกฤติของประเทศในขณะนี้ ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ที่ผู้นำฝ่ายค้านมีแนวคิดที่สร้างสรรค์เพื่อประเทศชาติและประชาชน เพราะเวลานี้ชั่วโมงนี้ ฝ่ายค้านทุกคนต้องช่วยกันเป็นขวัญกำลังใจให้บุคลากรที่ทุ่มเททำงานเสียสละ ไม่ว่าจะเป็นทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และทีมจิตอาสา ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ อสม. มดงานทุกคนที่ทำงานอย่างทุ่มเทเต็มที่สุดชีวิต กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญและมีค่ายิ่ง ผมเรียนฝากถึงท่านผู้นำฝ่ายค้านว่า ยังมีสมาชิกฝ่ายค้านในพรรคเพื่อไทยอีกหลายคนที่พยายามตีกินทางการเมือง ไม่ว่าจะเป็น นายพิชัย นริพทะพันธ์ุ นายวัฒนา เมืองสุข นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด นอ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เป็นต้น ท่านช่วยตักเตือนด้วย ว่าเวลานี้อย่าใช้วาทะทางการเมืองเพื่อหาเสียงหรือสร้างภาพให้พรรคฯ มันหมดเวลาแล้วจริงๆ เอามันสมองเอาสองแขนสองขา มาช่วยกันทำให้บ้านเมืองก้าวข้ามภัยโควิดนี้ไปด้วยกัน ไม่ควรมีฝ่ายโน้นฝ่ายนี้ ควรมีแต่น้ำใจที่สามัคคีของทุกฝ่ายรวมพลังช่วยกันเป็นหนึ่งเดียวกัน ปัญหาของชาติครั้งนี้จะทำให้พวกเราคนไทยรักกันสามัคคีกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

"พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดใจกว้างเต็มที่ไม่เคยคิดที่จะปิดกั้นความคิดข้อเสนอแนะที่ดีมีประโยชน์ของใครทั้งสิ้น พร้อมยินดีรับฟังจากทุกคน ดังนั้นขอให้เชื่อมั่นในบทบาทและความเป็นผู้นำรัฐบาลของท่านได้เลย มีโอกาสท่านผู้นำฝ่ายค้านก็มาพบพูดคุยปรึกษาหารือหนทางแก้วิกฤติกับท่านนายกฯ ได้ ไม่มีปัญหาอะไร ท่านนายกฯ ยินดีเสมอ พร้อมเดินหน้าแก้ไขปัญหาให้กับประเทศชาติประชาชนให้พ้นความทุกข์โดยเร็วที่สุด เพียงแต่ขอให้มีความจริงใจและบริสุทธิ์ใจ เอาผลประโยชน์ประเทศชาติบ้านเมืองและประชาชนเป็นตัวตั้งอย่างแท้จริง นั่นคือเป้าหมายสูงสุดของท่านนายกรัฐมนตรี" นายสุภรณ์ กล่าว...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฉีดวัคซีนแล้ว 6 เข็ม "อนุทิน" หนีไม่พ้นติดโควิด
04:01

ฉีดวัคซีนแล้ว 6 เข็ม "อนุทิน" หนีไม่พ้นติดโควิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์