ปชป. แจ้งสมาชิก งดร่วมงานครบ 74 ปี เพื่อป้องกันเชื้อโควิด-19

ข่าว

ปชป. แจ้งสมาชิก งดร่วมงานครบ 74 ปี เพื่อป้องกันเชื้อโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 11:30 น.

ปชป. แจ้งสมาชิก งดร่วมงานครบ 74 ปี พรรคพระแม่ธรณีบีบมวยผม เนื่องจากเป็นการยับยั้งสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดในประเทศรุนแรง โดยหัวหน้าพรรคจะเป็นตัวแทนทำพิธีทางศาสนาตามความเหมาะสม 

วันที่ 1 เม.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการจัดงานทำบุญของพรรคเนื่องในวันสถาปนาพรรคประชาธิปัตย์ ในวันที่ 6 เมษายน เป็นประจำทุกปีว่า เนื่องจากปีนี้ สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางพรรคได้ให้ความสำคัญกับมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตามนโยบายของรัฐบาลที่ให้แนวทางการยับยั้งการระบาด

ดังนั้น ในการจัดงานทำบุญครบรอบวันสถาปนาก่อตั้งพรรคครบ 74 ปี ในปี 2563 นี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค จะเป็นตัวแทนสมาชิกทำพิธีทางศาสนาตามความเหมาะสม และเพื่อไม่ให้มีการรวมกลุ่มกันเป็นจำนวนมาก จึงขอแจ้งให้สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทราบว่า ในปีนี้ขอความร่วมมือให้สมาชิกพรรค งดเข้าร่วมงานทำบุญพรรค ทั้งนี้เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางพรรคจะจัดพิธีทางศาสนาเช่นทุกปีตามความเหมาะสม.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
  03:52

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์