ข่าว
100 year

สิระ นำทีมงาน ลุย ลงพื้นที่ วัดหลักสี่ ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์30 มี.ค. 2563 11:21 น.
SHARE

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พลังประชารัฐลงพื้นที่วัดหลักสี่ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมขอให้ประชาชนมั่นใจ รัฐบาลจะดูแลอย่างเต็มที่ เพื่อชนะวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

วันที่ 30 มี.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในบริเวณวัดหลักสี่ พระอารามหลวง รวมถึงบริเวณชุมชนโดยรอบ รวมถึงยังได้นำน้ำยาฆ่าเชื้อแจกจ่ายให้กับประชาชน เพื่อนำไปใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในบ้านเรือนของตนเองอีกด้วย

ทั้งนี้ นายสิระ บอกว่า เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงมีการระบาดอยู่ต่อเนื่อง ตนในฐานะผู้แทนประชาชนมีความห่วงใยในความปลอดภัยของประชาชน จึงได้จัดหาน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อนำมาฉีดพ่นและแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยได้นำเงินเดือนที่ได้จากการเป็น ส.ส. และเงินส่วนตัวไปจัดซื้อมา ซึ่งที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตนได้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในชุมชนต่างๆ ในเขตพื้นที่หลักสี่และจตุจักรหลายชุมชน รวมถึงยังได้มีการตัดเย็บหน้ากากอนามัยผ้า เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนด้วย และยืนยันว่าจะดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ รวมถึงแจกหน้ากากอนามัยผ้าให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น พร้อมกันนี้ได้ขอให้ประชาชนมั่นใจว่ารัฐบาลจะดูแลและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แล้วเราจะชนะวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19COVID-19ไวรัสโคโรนากระทรวงสาธารณสุขสิระ เจนจาคะส.ส.พปชร.วัดหลักสี่ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้