“อุตตม” ลุ้นรอผลตรวจ กักตัวทันที 14 วัน หลังตำรวจติดตามพบเชื้อโควิด-19

ข่าว

  “อุตตม” ลุ้นรอผลตรวจ กักตัวทันที 14 วัน หลังตำรวจติดตามพบเชื้อโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 มี.ค. 2563 19:33 น.

  “ธนกร” เผย “อุตตม” อยู่ระหว่างรอผลตรวจ พร้อมกักตัวเองทันที 14 วัน หลังทราบข่าวตำรวจติดตามติดเชื้อโควิด-19 แจง ไม่ได้นั่งรถคันเดียวกัน ล่าสุด สั่งพ่นยาฆ่าเชื้อแล้ว

  วันที่ 18 มี.ค. 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ส่วนตัวเพิ่งทราบว่าตำรวจในรถนำ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าตำรวจนายดังกล่าวมาทำงานเมื่อวันที่ 11 มี.ค. วันเดียวแล้วหยุดไป เพิ่งทราบภายหลังว่าได้รับเชื้อ จึงได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่ นายอุตตม ก็เพิ่งทราบ จึงได้ไปตรวจและอยู่ระหว่างการรอผล รวมถึงได้หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที 14 วัน โดยจะทำงานที่บ้านผ่านทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

  นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ
  นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ

  ทางด้าน นายประสงค์ พูนธเนศ ปลัดกระทรวงการคลัง ก็ได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุข โดยประสานงานไปยังกระทรวงสาธารณสุข ให้เข้ามาตรวจสอบตามระเบียบ พร้อมทั้งสั่งการให้เจ้าหน้าที่พ่นยาฆ่าเชื้อทุกพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่า ตำรวจนายดังกล่าวไม่ได้นั่งในรถตู้คันเดียวกับ นายอุตตม แต่เป็นชุดติดตามรักษาความปลอดภัยนั่งในรถนำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าCOVID-19อุตตม สาวนายนตำรวจติดตาม อุตตมธนกร วังบุญคงชนะ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 17:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์