"พิธา" ลั่น 8 มี.ค.นำ 55 ส.ส. ประกาศชื่อพรรคใหม่ อ้อนขอกำลังใจ ปชช.

ข่าว

"พิธา" ลั่น 8 มี.ค.นำ 55 ส.ส. ประกาศชื่อพรรคใหม่ อ้อนขอกำลังใจ ปชช.

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2563 17:31 น.

"พิธา" ส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีตพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซฯ 8 มี.ค.นี้ เตรียมนำ 55 ส.ส. ประกาศช่ือพรรคใหม่ พร้อมกำหนดทิศทาง แผนดำเนินการในอนาคต อ้อน ขอกำลังใจให้พรรคด้วย 

วันที่ 4 มี.ค. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีตพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊ก Pita Limjaroenrat - พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ จ่อนำ 55 ส.ส.ประชุมกำหนดทิศทาง-แผนดำเนินการในอนาคต 8 มี.ค. 2563 พร้อมประกาศชื่อพรรคใหม่ อ้อนขอประชาชนเป็นกำลังใจพรรคเราด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การโหวตชื่อพรรคใหม่ ยังอุบ ไม่รู้ใช่ชื่อ พรรคก้าวไกล,พรรคไทยเท่าเทียม,พรรคอนาคตไทย อย่างที่มีกระแสลือกันก่อนหน้า หรือไม่ ลองไปลุ้นกันดูว่าจะเป็นชื่อใด  (แต่ถึงตอนนี้คงฟันธงแล้ว)

ผมขอใช้พื้นที่นี้แจ้งให้ประชาชนและสื่อมวลชนได้รับทราบอย่างเป็นทางการเพื่อความเข้าใจตรงกันตามนี้ครับ:

-วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ส.ส. อดีตพรรคอนาคตใหม่ 55 คน จะประชุมกันเพื่อกำหนดทิศทางและแผนการดำเนินงานในอนาคต และประกาศชื่อพรรคใหม่ที่เราจะเดินไปร่วมกัน

-หลังประกาศชื่อพรรคที่เราจะไปร่วมแล้ว สัปดาห์หน้าพวกเราก็จะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคดังกล่าวพร้อมเพรียงกัน แล้วเข้าร่วมการประชุมวิสามัญของพรรคต่อไป

-จากนั้นเราจะร่วมงานกับพรรคใหม่ เตรียมระบบการรับสมัครสมาชิกทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเปิดให้พี่น้องประชาชนสมัครสมาชิกพร้อมกันทั่วประเทศภายในเดือนมีนาคมนี้

ขอให้พี่น้องประชาชนร่วมติดตามและให้กำลังใจพรรคใหม่ของเราด้วยครับ

ไม่ว่าจะอย่างไรเราจะต้อง #สานต่อภารกิจอนาคตใหม่ และ #ไม่ทรยศประชาชน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พิธา ฝ่าฝนลงคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ชวนคนกรุงออกมาใช้สิทธิ์
  02:30

  พิธา ฝ่าฝนลงคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ชวนคนกรุงออกมาใช้สิทธิ์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์