“สมศักดิ์” ลั่น ไม่มีตั้งกลุ่มต่อรองเก้าอี้ รมต. ยัน ไร้คุย ปรับ ครม.

ข่าว

  “สมศักดิ์” ลั่น ไม่มีตั้งกลุ่มต่อรองเก้าอี้ รมต. ยัน ไร้คุย ปรับ ครม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2563 12:20 น.

  “สมศักดิ์” ลั่น ไม่มีตั้งกลุ่มต่อรองเก้าอี้ รมต. ชี้ “อนุชา” ได้นั่งเสนาบดี หรือไม่ อยู่ที่การทำงานให้รัฐบาล ได้มากน้อยเพียงใด ปรามอย่าไปคิดแบบนั้น  

  วันที่ 3 มี.ค. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ขณะนี้ยังไม่มีการพูดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว แต่เป็นปกติที่เวลาหลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจแล้วจะมีข่าวลักษณะเช่นนี้ออกมา บางครั้งอาจจะเป็นจริงและบางครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องจริง ดังนั้น ต้องรอดู ตอนนี้เป็นเพียงกระแสที่มีการปล่อยออกมาตลอด ส่วนรายละเอียดตนไม่ทราบ

  ผู้สื่อข่าวถามว่า กลุ่มสามมิตร ควรได้ตำแหน่งรัฐมนตรีเพิ่มหรือไม่ นายสมศักดิ์ ตอบว่า ไม่น่าจะมีอะไรเพิ่มเติม เพราะคำว่ากลุ่มคงไม่มีการพูดกันอีก เมื่อถามว่าหาก นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท พรรค พปชร. ไม่ได้ตำแหน่งรัฐมนตรี ทางกลุ่มจะรวมตัวแสดงบทบาท หรือแสดงพลังเพิ่มเติมหรือไม่ นายสมศักดิ์ ตอบว่า ไม่น่าจะมี เพราะจะได้หรือไม่ได้ ไม่ใช่มีกลุ่มหรือไม่มีกลุ่ม แต่อยู่ที่เป็นคนทำงานให้กับภาพรวมของส่วนรัฐบาลได้มากน้อยเพียงใด จึงไม่เชื่อว่าจะมีการตั้งกลุ่มขึ้นมากดดัน อย่าไปคิดแบบนั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมศักดิ์ เทพสุทินปรับครม.ต่อรองเก้าอี้รมต.กลุ่มสามมิตรอนุชา นาคาศัยไม่มีตั้งกลุ่มรมว.ยุติธรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 01:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์